Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau”

Nhắc đến Xạ Kích hầu hết mọi người đều nghĩ đến những cỗ chiến xa được trang bị vũ khí đến tận răng nhả đạn ầm ầm nơi chiến trường. Nhưng vài ngày qua một số game thủ trong Xạ Kích đã nghĩ ra một cách thi đấu khá hài hước, hai đội sẽ gác lại súng ống, bỏ đi đạn dược bom mìn để điều khiển những chiếc xe tăng hạng nặng lao vào nhau, bên nào lật đổ xe đối phương hoặc đẩy kẻ địch ngã xuống vực sẽ là người chiến thắng.

Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 1

Có thể nói đây là một cách chơi khá thú vị mà người chơi tự khám phá ra, họ ví đây như một màn đấu dao trong Đột Kích và gọi đùa là “trâu bò húc nhau”. Nhìn hai chiếc xe tăng lao vào nhau như hai chú bò tót, một chiếc bị húc ngã chổng vó lên trời như rùa bị lật ngược, không cách nào lật trở lại khiến người xem không khỏi buồn cười. Tank B là những cỗ xe nặng nề và to con nên rất khó bị ủi, chỉ cần lấy đà lao nhanh có thể húc văng một chiếc Tank C nhẹ con bay lên tận trời xanh nhưng cũng dễ dàng bị một chiếc Tank A ép vào tường như một một tên cướp bị cảnh sát khống chế. Tất cả tạo nên một trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi.

Game thủ Xạ Kích đã nhại lại câu nói “kinh điển” trong clip chế Xạ Kích giải cứu trái đất “gây sốt” làng game Việt cách đây ít lâu: “Xe tăng nào cũng biết bay à? Không, chỉ có tăng trong Xạ Kích” để ám chỉ về cách chơi này. Đồng thời cũng thông qua diễn đàn Xạ Kích, họ bày tỏ mong muốn nhà phát hành VTC Game sẽ sớm bổ sung thêm màn chơi này vào các chế độ chơi hiện nay như đấu đội, cướp cờ và chiếm tháp pháo.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh hài hước về kiểu chơi độc đáo này trong Xạ Kích nhé!

Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 2

Đứng im và giơ tay lên


Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 3

Bay cao và xa


Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 4

Húc rớt khỏi cầu


Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 5

Vừa bị húc bay vừa bị lật ngược


Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 6

Tư thế ngã khó đỡ


Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 7

Giúp bạn leo núi


Game thủ Xạ Kích phấn khích với “trâu bò húc nhau” 8

Xạ Kích giải cứu trái đất

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: