GameLandVN Heroes Championship kết thúc

Sau hơn một tháng đăng ký và thi đấu, giải đấu GameLandVN Heroes Championship do GameLandVN và FPT Online tổ chức đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội DarkSide Thiên Phát. DarkSide Thiên Phát đã hạ gục SGKQueen với tỉ số 2-1 trong trận chung kết để giành lấy chức vô địch GameLandVN Heroes Championship với phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng. SGKQueen về nhì với phần thưởng 500.000 đồng.

GameLandVN Heroes Championship kết thúc 1

Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt, hai đội tuyển DarkSide Thiên Phát và SGKQueen còn giành được vé tham gia giải đấu Media Championship do FPT Online tổ chức vào cuối năm nay.

Không chỉ có phần thưởng dành cho hai đội tuyển giành tiến vào chung kết, hai đội dừng bước tại bán kết là Unbelieveable và 300 Kim Mã cũng nhận được phần thưởng cho vị trí đồng hạng ba có trị giá 250.000 đồng dành cho mỗi đội.

Chung kết: DarkSide Thiên Phát 2-1 SGKQueen

Bán kết 1: SGKQueen 1-0 Unbelieveable

Bán kết 2: DarkSide Thiên Phát 1-0 300 Kim Mã

Bốn đội đứng đầu giải đấu GameLandVN Heroes Championship cần nhanh chóng gửi thông tin nhận giải về địa chỉ email gameland@vthmedia để GameLandVN và FPT Online tiến hành làm thủ tục trao giải cho các bạn. Thông tin nhận giải gồm những thông tin sau:

  • Họ và tên đội trưởng:
  • Email:
  • Số điện thoại:
  • Tài khoản ngân hàng:
  • Địa chỉ thường trú:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: