Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố

Sở hữu năng lực tấn công cận chiến với những hiệu ứng khống chế thuộc hàng “bá đạo” bậc nhất trong Thời Đại Anh Hùng, Lữ Bố hứa hẹn sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu ở đường trên trong thời gian sắp tới. Theo chia sẻ của nhà phát hành FPT Online, Lữ Bố sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Hoài Linh được trình làng vào ngày 18/09/2014 tới đây.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 1

Lữ Bố trong Thời Đại Anh Hùng sở hữu bốn tuyệt kỹ là Xích Thố Phong, Chiến Thần Kích, Ôn Hầu Nộ và Thiên Hạ Vô Địch. Điểm đặc biệt của Lữ Bố là các chiêu thức của vị tướng này không tốn năng lượng.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 2

Với Xích Thố Phong (Q), Lữ Bố tận dụng tốc độ siêu việt của thần mã Xích Thố để tạo ra ảo ảnh tấn công đối thủ. Ngoài việc tạo ra sát thương lên đến 250 điểm cho phe địch, trong vòng hai giây sau khi xuất chiêu, người chơi có thể dùng lại kĩ năng này để dịch chuyển nhanh về vị trí của bóng. Khi giao chiến, Xích Thố Phong mang lại khả năng tấn công chớp nhoáng hoặc bỏ chạy rất hữu ích cho Lữ Bố. Với mỗi lần đánh trúng quân địch, vị tướng này sẽ tự động gia tăng sát thương trong vòng năm giây.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 3

Năng lực chiến đấu của Lữ Bố lại càng trở nên bá đạo hơn với tuyệt kỹ Chiến Thần Kích (W). Hiệu ứng tăng 100% tốc độ tấn công, gây choáng và tạo sát thương theo % sinh lực đối phương của chiêu thức này giúp Lữ Bố giành được rất nhiều lợi thế trong các pha giao tranh. Ngoài ra, đây cũng là chiêu thức giúp tốc độ farm lính và phá trụ của vị tướng này được gia tăng mạnh mẽ.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 4

Với khả năng gây sát thương trong phạm vi 400, Ôn Hầu Nộ (E) là một chiêu thức chuyên dùng để farm của Lữ Bố. Kết hợp Ôn Hầu Nộ và thần binh Phương Thiên Họa Kích, Lữ Bố có thể “dọn dẹp” một đám lính chỉ trong vài “nốt nhạc”. Ngoài ra, chiêu thức này khi được kích phát còn giúp Lữ Bố hồi phục sinh lực. Khi đó, khả năng sinh tồn và trụ đường của vị tướng này sẽ được nâng lên rất nhiều.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 5

Là chiêu thức làm nên tên tuổi của Lữ Bố, Thiên Hạ Vô Địch (R) khiến vị tướng này có thể một mình “làm gỏi” cả đội đối phương. Với hiệu ứng gây sát thương lên đến 375 điểm cho toàn bộ tướng phe địch và ép chúng phải tấn công Lữ Bố, đây được xem là một trong những kĩ năng mở giao tranh hoàn hảo nhất trong Thời Đại Anh Hùng. Đặc biệt, nếu đối phương bị hạ gục trong trạng thái quyết đấu, Lữ Bộ sẽ vĩnh viễn nhận được 5 điểm sát thương. Điều này có nghĩa là càng về sau trận, khi vị tướng này hạ gục càng nhiều đối thủ thì sức mạnh sẽ càng khủng khiếp hơn rất nhiều.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 6

Sở hữu bộ chiêu thức nhiều hiệu ứng và rất hoàn hảo, Lữ Bố là một vị tướng đấu sĩ đa năng có thể trụ tốt ở bất kỳ vị trí nào. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu lâu sẽ là một thách thức đối với người chơi khi sử dụng vị tướng này.

Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết về bộ kĩ năng của Lữ Bố 7

Theo chia sẻ từ FPT Online, ngũ hành hệ hỏa với các chiêu thức tăng tốc độ chạy và di chuyển nhanh rất phù hợp với Lữ Bố. Trang bị nên sử dụng khi chơi Lữ Bố thường là Giáp Trấn Hồn, Kích Phá Giáp, Toái Nha…

Hiện tại FPT Online đang tổ chức rất nhiều sự kiện tặng giftcode mở khóa Lữ Bố và thần mã Xích Thố với tốc độ di chuyển lên đến 500 điểm. Các bạn quan tâm tới các sự kiện này có thể tham khảo thêm tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: