TĐAH: Phiên bản Hoài Linh ra mắt vào ngày 18/09

Theo các thông tin mới được FPT Online thông báo, phiên bản mới nhất của Thời Đại Anh Hùng mang tên Hoài Linh sẽ được trình làng vào ngày 18/09/2014 tới đây. Với phiên bản mới Hoài Linh, người chơi Thời Đại Anh Hùng sẽ được trải nghiệm tướng mới Lữ Bố và phiên bản lồng tiếng mới với chất giọng của danh hài Hoài Linh. Ngoài ra, FPT Online còn phát tặng giftcode Hoài Linh giúp mở khóa toàn bộ tướng với trị giá 5 triệu đồng.

Là một “vũ khí đặc biệt” của Thời Đại Anh Hùng, ngay từ khi mới hé lộ thông tin vào khoảng cuối tháng Bảy, phiên bản Hoài Linh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi sự góp mặt của danh hài nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Được biết trong phiên bản này, Hoài Linh sẽ tiến hành lồng tiếng cho gần như toàn bộ tướng trong Thời Đại Anh Hùng. Điểm đặc biệt nhất đó là mỗi vị tướng sẽ được Hoài Linh thổi hồn theo một phong các riêng với chất giọng biến đổi liên tục theo cả ba miền.

TĐAH: Phiên bản Hoài Linh ra mắt vào ngày 18/09 1

Ngoài ra, phiên bản Hoài Linh còn gây chấn động mạnh với số tiền ký kết hợp tác lên cả tỉ đồng. Sự “chịu chơi” của FPT Online khiến cho phiên bản Hoài Linh trở thành phiên bản quy mô và hoành tráng nhất trong năm 2014 của Thời Đại Anh Hùng.

Bên cạnh sự góp mặt của ngôi sao sáng trong làng hài Việt, sức hút của phiên bản Hoài Linh còn được thể hiện rõ nét với sự ra mắt tướng mới Lữ Bố và giftcode Hoài Linh. Theo giới thiệu, Lữ Bố là một vị tướng đỡ đòn sở hữu khả năng tấn công cận chiến với các hiệu ứng khống chế rất tốt.

Đại diện FPT Online cho biết, nhà phát hành này sẽ khai mở một loạt sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt phiên bản mới Hoài Linh. Người chơi tham gia các sự kiện này sẽ có cơ hội nhận được nhiều sản phẩm công nghệ có giá trị như điện thoại iPhone 6, bàn phím Ozone Blade, chuột Ozone Neon Black và tai nghe Ozone Rage ST Red.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: