GameLandVN Heroes Championship khởi động

Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn đọc của GameLandVN cũng như thúc đẩy phong trào chơi Thời Đại Anh Hùng, GameLandVN phối hợp FPT Online tổ chức giải đấu GameLandVN Heroes Championship. GameLandVN Heroes Championship là giải đấu dành cho tổ đội với thể thức 5vs5 trên bản đồ Ngụy Thục và thi đấu theo hình thức online.

GameLandVN Heroes Championship khởi động 1

GameLandVN Heroes Championship có tổng giá trị giải thưởng là 4.000.000 đồng. Riêng hai đội đứng đầu giải đấu GameLandVN Heroes Championship sẽ được tham giải đấu Media Championship do FPT Online tổ chức vào cuối năm nay.

Thể thức thi đấu

GameLandVN Heroes Championship sẽ thi đấu theo thể thức 5vs5 trên bản đồ Ngụy Thục có cấm và chọn.

Trước giờ thi đấu, GameLandVN sẽ tạo phòng và mời hai đội vào thi đấu.

GameLandVN Heroes Championship sẽ áp dụng hình thức loại trực tiếp để phân định thắng thua. Đội thua sẽ ngừng cuộc chơi và đội chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng trong cho đến khi tìm ra 4 đội đứng đầu.

Lưu ý: Đội nào bỏ cuộc giữa chừng hoặc không có đủ người tham gia trước khi trận đấu diễn ra 10 phút thì được xem như là thua cuộc. Tất cả các trận đấu sẽ được GameLandVN tường thuật trực tiếp, riêng các trận đấu bán kết và chung kết sẽ có bình luận dưới sự hỗ trợ của các bình luận viên đến từ FPT Online.

Do GameLandVN Heroes Championship là giải đấu để tuyển chọn các đội tham gia Media Championship nên 2 đội đứng đầu giải đấu Thời Đại Ăn Hành do Playpark và Xem Game tổ chức sẽ không được tham gia. Đội nào vi phạm sẽ bị cấm thi đấu các giải đấu do GameLandVN và FPT Online tổ chức.

Giải thưởng

Giải nhất: 2.000.000 đồng và vé tham gia giải đấu Media Championship do FPT Online tổ chức.

Giải nhì: 1.000.000 đồng và vé tham gia giải đấu Media Championship do FPT Online tổ chức.

Giải ba: 500.000 đồng (giải ba có số lượng là hai giải).

Đăng ký thi đấu

Đội trưởng mỗi đội sẽ đăng ký theo mẫu.

GameLandVN sẽ tiếp nhận đăng ký tham gia GameLandVN Heroes Championship từ ngày 11/07 đến hết ngày 25/07/2014. Lịch thi đấu sẽ được công bố vào ngày 28/07/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: