GameLandVN tặng 100 giftcode Ma Thành Tiên Kỷ

Vào sáng nay (27/06/2013), Tiên Kỷ đã chính thức ra mắt phiên bản Huyết Chiến Tiên Ma Thành với nhiều tính năng hấp dẫn. Và để niềm vui thêm trọn vẹn, nhà phát hành FPT Online đã khoản đãi người chơi với nhiều quà tặng quý giá và hấp dẫn.

Các bạn đọc thân thiết của GameLandVN sẽ nhận được 100 giftcode Ma Thành thông qua công cụ phát tặng giftcode tự động ở cuối bài viết này. Giftcode Ma Thành được phát GameLandVN phát tặng hoàn toàn miễn phí. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút “GET YOUR KEY” ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode rồi.

GameLandVN tặng 100 giftcode Ma Thành Tiên Kỷ 1

Do số lượng giftcode có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP nhận được 1 giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại và kích hoạt giftcode theo hướng dẫn tại tk.gate.vn để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé.

Lưu ý: Giftcode Ma Thành chỉ có thể sử dụng được tại hai máy chủ mới Tiên Thành và Tiên Tuyền. Giftcode Ma Thành có thời hạn sử dụng đến hết ngày 03/07/2013. Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 lần và mỗi giftcode có trị giá 500.000 đồng.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho minh xin cai code voi

Comments are closed.