Gặp gỡ game thủ trúng iPhone 4 chỉ với 3.000 đồng

Chỉ với 3 lượt lật bài (tương đương với 3.000 đồng), game thủ ANHBURI tại máy chủ Bắc Đẩu của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa đã trở thành chủ nhân đầu tiên của điện thoại iPhone 4 sành điệu thông qua sự kiện Lá bài định mệnh.

Được diễn ra từ ngày 05/08 – 27/08/2011, sự kiện Lá bài định mệnh đã và đang mang đến những phần thưởng giá trị cho các game thủ may mắn. Hãy cùng gặp gỡ và chia sẻ niềm vui cùng chủ nhân của chiếc điện thoại iPhone 4 đầu tiên của sự kiện này nhé.

Gặp gỡ game thủ trúng iPhone 4 chỉ với 3.000 đồng 1

Chào bạn! Bạn là người may mắn đầu tiên sở hữu điện thoại iPhone 4 từ sự kiện Lá bài định mệnh. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình không?

Tôi tên là Phạm Văn Mạnh, 30 tuổi. Hiện tôi đang đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa tại máy chủ Bắc Đẩu.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi biết mình trúng điện thoại iPhone 4, một trong những dòng điện thoại “hot” nhất hiện nay chỉ với 3 lượt lật bài?

Tôi rất bất ngờ khi trúng thưởng iPhone 4. Thực ra tôi tham gia sự kiện này với mục đích kiếm thêm SP cho nhân vật của mình nhưng không ngờ chỉ 3 lượt lật bài đã trúng giải thưởng lớn nhất. (Cười)

Ai là người đầu tiên bạn chia sẻ niềm vui này?

Người đầu tiên mà tôi chia sẻ niềm vui này chính là 2 người anh em của mình ở cùng bang hội RedBull. Họ đã luôn như chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với tôi trong suốt 5 năm gắn bó với Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa đã tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau, bạn cảm nhận thế nào về sự kiện này?

Tôi tham gia hầu hết các sự kiện của Con Đường Tơ Lụa. Vì vậy, tôi thấy sự kiện này ra mắt vào thời điểm này là rất hợp lý bởi nó đáp ứng được nhu cầu kiếm điểm SP cùng nhiều các item “khủng” nhằm chinh phục những miền đất mới trong phiên bản Thế giới Lãng quên.

Một câu hỏi ngoài lề, tính năng nào trong phiên bản Thế giới Lãng quên thu hút cũng như khiến bạn tâm đắc nhất?

Trong phiên bản Thế giới Lãng quên, thứ mà tôi cũng như hầu hết các game thủ đều quan tâm chính là hệ thống vũ khí truyền thuyết. Đó cũng là lý do mà tôi cùng nhiều bạn bè trong bang hội đã săn tìm bộ sưu tầm lá bùa ngay khi phiên bản này được cập nhật ngày 16/08 vừa qua.

Cám ơn bạn vì những chia sẻ rất cởi mở và chân thành của bạn. Chúc bạn sẽ tiếp tục thành công trên chặng đường khám phá hành trình huyền thoại cũng như tiếp tục chiến thắng trong các sự kiện của Con Đường Tơ Lụa.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: