Gặp người chinh phục Bạch Linh Xà tại máy chủ Bọ Cạp

Đã từng gây sốc khi hạ Sa Y Thần ở cấp độ 40 tại máy chủ Song Ngư, game thủ Lê Anh Đức tiếp tục khiến cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa phải sửng sốt khi trở thành người đầu tiên chinh phục Bạch Linh Xà tại máy chủ Bọ Cạp.

Trong trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa, Bạch Linh Xà được gắn liền với nhiều truyền thuyết ly kỳ, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần ai oán về một tình yêu giữa người và quái vật thành tinh. Bên cạnh đó, Bạch Linh Xà còn là trùm mạnh nhất thống trị khu vực Lăng mộ Tần Thủy Hoàng với nhiều chiêu thức vô cùng đáng sợ như: gây choáng, yểm bùa, hóa đá…

Cũng chính bởi sự đáng sợ đó, nên để chinh phục được Bạch Linh Xà, người chơi cần phải có sự gan dạ cùng với một cấp độ tối thiểu là 90. Tuy nhiên, quái vật đầy đáng sợ này bất ngờ bị game thủ F2 cùng những người bạn của mình chinh phục sau nhiều giờ kiên trì chiến đấu không mệt mỏi. Hãy cùng Xứ sở Game Online gặp gỡ vào trò chuyện với game thủ tài ba này nhé.

Gặp người chinh phục Bạch Linh Xà tại máy chủ Bọ Cạp 1

Chào bạn, được biết bạn là người đầu tiên chinh phục Bạch Linh Xà tại máy chủ Bọ Cạp. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được chứ?

Tôi tên là Lê Anh Đức, 20 tuổi. Hiện đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Cảm xúc của bạn khi trở thành người đầu tiên chinh phục được Bạch Linh Xà như thế nào?

Tôi thực sự thấy vui, hãnh diện và xen lẫn một chút hồi hộp khi trở thành người đầu tiên chinh phục được Bạch Linh Xà.

Tại sao bạn lại cảm thấy hồi hộp khi đã chinh phục được Bạch Linh Xà?

Tôi thấy hồi hộp vì mỗi lần Bạch Linh Xà chỉ xuất hiện trong vòng sáu tiếng. Chính vì vậy, chỉ chậm chút xíu thôi là mọi công sức của chúng tôi sẽ trở thành công cốc.

Gặp người chinh phục Bạch Linh Xà tại máy chủ Bọ Cạp 2

Bạn đã mất bao lâu để chinh phục được Bạch Linh Xà?

Chúng tôi đã mất tổng cộng khoảng hơn ba giờ để có thể chinh phục được con trùm đáng sợ này.

Hơi ngoài lề một chút, hình như bạn chính là game thủ hạ gục Sa Y Thần ở cấp độ 40 tại máy chủ Song Ngư đúng không?

Đúng vậy, tôi chính là Fx_No2 đã từng chinh phục Sa Y Thần tại máy chủ Song Ngư ở cấp độ 40.

Những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình chinh phục Bạch Linh Xà là gì?

Không như Sa Y Thần có thể lợi dụng góc lag để tránh summon tinh nhuệ. Đối mặt với Bạch Linh Xà chúng tôi không những phải giao chiến với một quái vật có sức mạnh vô cùng nguy hiểm mà còn phải giao chiến với rất nhiều quái vật tinh nhuệ do nó triệu hồi. Chính vì vậy, cấp độ chênh lệch và trang bị cấp độ thấp đã khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu tiên nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng từ trước nên như các bạn thấy đó. Chúng tôi đã hoàn toàn chinh phục được Bạch Linh Xà.

Gặp người chinh phục Bạch Linh Xà tại máy chủ Bọ Cạp 3

Động lực nào đã thúc đẩy bạn tham gia tại máy chủ Bọ Cạp và chinh phục những đỉnh cao của Con Đường Tơ Lụa tại đây?

Thú thật là khi chơi game ai cũng đều ước mơ đứng top đầu server. Đó cũng là ước mơ của nhóm chúng tôi. Khi biết Con Đường Tơ Lụa sẽ mở máy chủ Bọ Cạp, chúng tôi đã quyết định chuyển sang máy chủ này để tham gia. Đồng thời, tôi cảm thấy thích thú với cảm giác hối hả, háo hức của mọi người khi tham gia tại máy chủ mới.

Bạn nghĩ sao về máy chủ Bọ Cạp?

Điều thú vị ở máy chủ Bọ Cạp mà tôi thấy được là các hoạt động như: đi buôn, cướp, săn boss… được diễn ra nhộn nhịp chứ không chỉ có luyện cấp ngày đêm như nhiều máy chủ trước đây tôi đã đừng tham gia. Hi vọng rằng, máy chủ Bọ Cạp sẽ là miền đất hứa và là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn game thủ yêu mến game Con Đường Tơ Lụa.

Vâng, xin cám ơn F2 vì buổi trò chuyện vô cùng thú vị và chân thành của bạn. Chúc bạn và những người bạn của mình tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới tại cụm máy chủ Bọ Cạp

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: