Giải đấu Master of Sever chính thức khai mạc

Ngày 24/10/2011 vừa qua, những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu Master of Server đã diễn ra tại máy chủ Bắc Đẩu dưới sự chứng kiến của đông đảo cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa.
Với tham vọng lọt vào vòng chung kết tại đấu trường DreamLand, hầu như các game thủ khi tham gia vào giải đấu này đều chuẩn bị những vũ khí trang bị tối tân nhất có thể. Bên cạnh đó, mưu trí là thứ không thể thiếu và là yếu tố quan trọng cho mọi chiến thắng. Chính điều đó đã khiến cho những trận đấu mở màn của Master of Server năm nay trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết.

Giải đấu Master of Sever chính thức khai mạc 1

Tại bảng đấu dành cho các nhân vật châu Á, hai nhân vật _BungPhe_ và FengDepZai đã cống hiến cho người chơi một trận đấu gay cấn và đầy hấp dẫn. Đều là những nhân vật có tên tuổi trên máy chủ Bắc Đẩu, cả hai bước vào trận đấu đầu tiên với một tâm lý thận trọng nhưng không kém phần quyết liệt. Mặc dù đều có trang bị ngang nhau nhưng với lối đánh kiếm – khiên điêu luyện, FengDepZai đã khiến cho _BungPhe_ nhanh chóng thất thủ với tỉ số chung cuộc là 2 – 0.

Giải đấu Master of Sever chính thức khai mạc 2

Trong khi đó, tại bảng đấu dành cho nhân vật châu Âu, với lối đánh Đạo chích/Mục sư đấu thủ Jl3ong đã chứng minh rằng Chiến Binh/Mục sư chưa phải là bất khả chiến bại. Trải qua hai hiệp đấu, không hề có bất ngờ nào xảy ra khi Jl3ong nhanh chóng hạ knock-out đối thủ của mình là KjssOfDeath với tỉ số cách biệt 2 – 0.

Giải đấu Master of Sever chính thức khai mạc 3

Tại các trận đấu khác, với lối đánh quen thuộc của Chiến binh/Mục sư, XChuotNhatX và _Zeus_ đã nhanh chóng hạ knock-out đối thủ của mình để lọt vào vòng tiếp theo. Bên cạnh đó, HoangTienUSD và 1LoiHua cũng cho thấy sức mạnh đáng sợ của dòng đao – khiên tại bảng đấu dành cho các nhân vật châu Á.

Với những trận đấu mở màn đầy hấp dẫn, giải đấu Master of Server đang nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong những tháng cuối năm 2011 này. Thông tin chi tiết về giải đấu này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: