Giải mã bí ẩn Lôi Thần Điện trong Con Đường Tơ Lụa II

Những truyền thuyết liên quan tới sức mạnh của thần Jupiter cùng các bảo vật bất khả chiến bại là tất cả những gì mà phiên bản “Bí ẩn Lôi Thần Điện” của Con Đường Tơ Lụa II muốn truyền tải tới cộng đồng game thủ Việt.

Lôi Thần Điện trong truyền thuyết

Theo truyền thuyết của người La Mã, Lôi Thần Điện được coi là “Thánh địa Olympia” hay còn gọi là “Thành phố của thần Alpheus”. Thần điện này được cho là nơi hội họp giữa Jupiter và các vị thần. Đồng thời, đây cũng là nơi mà Jupiter cất giữ các bảo vật mang sức mạnh bất khả chiến bại.

Giải mã bí ẩn Lôi Thần Điện trong Con Đường Tơ Lụa II 1

Để trở thành người có quyền lực thống trị thế giới, đã có không ít kẻ mờ mắt tìm đường vào những khu vực cấm địa của điện thờ. Điều đó đã khiến cho các vị thần nổi giận và tiêu diệt toàn bộ những kẻ hám lợi đó.

Phụ bản mới mang tên Lôi Thần Điện

Trong phiên bản mới của trò chơi Con Đường Tơ Lụa, Lôi Thần Điện chính là một phụ bản quan trọng giúp cho người chơi có thể tham gia vào các hoạt động thường ngày như luyện cấp, săn boss hay làm nhiệm vụ. Phụ bản được tổ chức 4 lần/ngày (phụ bản Hạ cấp) và 3 lần/ngày (phụ bản Trung cấp và Thượng cấp). Người chơi có thể đăng ký tham gia phụ bản này bằng hai hình thức cá nhân hoặc tổ đội.

Giải mã bí ẩn Lôi Thần Điện trong Con Đường Tơ Lụa II 2

Phụ bản Lôi Thần Điện được chia ra làm hai loại phụ bản khác nhau là “Đền Thờ của sự kính cẩn” và “Nơi ẩn náu của kẻ cuồng tín”. Điểm đáng chú ý và tạo nên sức hút của hai phụ bản này trong phiên bản mới được cho là những bảo vật quý hiếm mà người chơi có cơ hội sở hữu khi giành được chiến thắng trước các vị thần tối cao trong Lôi Thần Điện.

Khám phá bảo vật bí ẩn

Những món bảo vật quý hiếm, đầy bí ẩn trong truyền thuyết khiến bao nhiêu con người phải đổ máu để sở hữu đã được Con Đường Tơ Lụa II mô tả chi tiết thông qua hai bộ trang bị Bất tử và Hủy diệt.

Giải mã bí ẩn Lôi Thần Điện trong Con Đường Tơ Lụa II 3

Cả hai bộ trang phục này đều khác hoàn toàn với các trang bị thường thấy bởi những đường sáng nổi bật được kích hoạt khi người chơi trang bị đủ bộ. Bên cạnh đó, những thuộc tính ẩn hỗ trợ người chơi nâng cao sức mạnh cũng sẽ được kích hoạt khi người chơi tập hợp đủ cả bộ trang bị.

Giải mã bí ẩn Lôi Thần Điện trong Con Đường Tơ Lụa II 4

Tuy cả hai bộ trang phục này không hề xa lạ với các game thủ Con Đường Tơ Lụa Việt Nam nhưng số lượng người sở hữu được hai bộ trang bị này trong phiên bản hiện tại chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay bởi không phải game thủ nào cũng có thể kiên nhẫn sưu tầm một số lượng xu khổng lồ để quy đổi ra bộ trang phục này.

Giải mã bí ẩn Lôi Thần Điện trong Con Đường Tơ Lụa II 5

Chính vì vậy, với cơ hội lớn được đối mặt với các vị thần trong truyền thuyết và sở hữu cả hai bộ trang phục này một cách dễ dàng thông qua hoạt động săn boss phụ bản chắc chắn sẽ khiến cho phiên bản “Bí ẩn Lôi Thần Điện” sắp được cập nhật trong tháng Tám trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: