Giải mã bí mật dự án MD-23 Đua Ngựa Online

SaigonTel là một nhà phát hành có danh tiếng gắn liền với các tựa game 2D từ nhà sản xuất NetDragon Websoft (Trung Quốc). Mới đây, nhà phát hành đã làm cộng đồng game thủ giật mình khi tuyên bố một dự án bí mật mang tên MD-23 cùng trang intro Đua Ngựa Online. Vậy đâu là bí mật ẩn giấu đằng sau dự án này, mời các bạn cùng Xứ sở Game Online lật mở “hồ sơ vụ án” nhé.

Dự án MD-23 bí ẩn

Vào khoảng trung tuần tháng 02/2011, cộng đồng game thủ Việt Nam đã trở nên sôi sục với các thông tin về dự án MD-23 của SaigonTel được chia sẻ trên các trên mạng. Bắt đầu là thông tin về việc một tựa game mới toanh của SaigonTel sẽ được trình làng ngay trong đầu năm 2011 rồi đến việc “người mẫu nhí” Lê Hoàng Bảo Trân nhận lời làm đại sứ cho Đua Ngựa Online, làng game Việt vốn đang yên tĩnh lại trở nên ồn ào và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Giải mã bí mật dự án MD-23 Đua Ngựa Online 1

Không chỉ có thế, SaigonTel còn làm những tin đồn của cộng đồng có vẻ như sắp trở thành hiện thực với sự xuất hiện của trang intro Đua Ngựa Online trên cổng Eplay và trang fansite cùng tên trên mạng xã hội Facebook. Trang fansite trên Facebook thì lại liên tục cập nhật các hình ảnh và phim giới thiệu về tựa game đua ngựa đang làm rình rang tại xứ nhân xâm là Alicia Online khiến cho cộng đồng mạng lẫn lộn giữa một mê cung các tin đồn vô căn cứ và thiếu tính chính xác.

Đua Ngựa Online là bản cập nhật mới của Thống Lĩnh

Bí mật khó tin và khó có thể chấp nhận đối với nhiều game thủ nước nhà cuối cùng cũng đã được công bố. Tất cả các thông tin về MD-23, Đua Ngựa Online cũng chỉ nhằm mục đích cuối cùng là giới thiệu một bản cập nhật mới cho Thống Lĩnh, tựa game mới nhất của SaigonTel mới được phát hành vào cuối năm 2010 vừa qua.

Giải mã bí mật dự án MD-23 Đua Ngựa Online 2

Trong bản cập nhật lần này, tính năng đưa ngựa sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong game để người chơi tiếp xúc và trải nghiệm. Bên cạnh đó, SaigonTel còn bổ sung thêm các thành phần mới cho game như: bổ sung các vật phẩm mới, mở rộng cấp độ tối đa của nhân vật lên 120, … Bên cạnh đó, chuỗi “bát đại sự kiện” đi kèm với bản cập nhật “Trường đua khắc nghiệt” cũng đã được công khai nội dung.

Giải mã bí mật dự án MD-23 Đua Ngựa Online 3

Có thể nói, sự kiện lần này của Thống Lĩnh là một bước đi táo bạo của đội ngũ phát triển game. Sự có mặt của “siêu mẫu” Bảo Trân làm đại diện hình ảnh cùng cách công bố thông tin bất ngờ đã gây được sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, cách làm “treo đầu dê, bán thịt chó” kiểu này không nên tiếp tục tái diễn vì chúng đã được sử dụng nhiều lần, nếu còn tiếp tục sử dụng sẽ bị gây phản ứng ngược trong cộng đồng game thủ.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

lại thêm một lần game thủ bị lừa thui!

Comments are closed.