Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài

Chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, “đệ nhất mỹ nhân” của Giáng Long Chi Kiếm Đường Phương Linh đã tung ra bộ ảnh đẹp lung linh trong tà áo dài truyền thống và chia sẻ những tâm sự rất đỗi chân thành trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

“Thầy cô là những người vô cùng quan trọng, góp phần dạy dỗ và chắp cánh cho những ước mơ của Linh, vì vậy, Linh luôn dành cho thầy cô sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc. Không chỉ 20/11 mà cho dù là bất cứ ngày nào trong năm và đang ở đâu đi chăng nữa, tình cảm và sự trân trọng này của Linh với thầy cô luôn hiện diện trong tâm tưởng”. Phương Linh trả lời khi được hỏi về những xúc cảm trong ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam năm nay.

Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 1

Bên cạnh đó, Linh cũng chia sẻ thêm rằng cô rất thích tính năng sư đồ trong Giáng Long Chi Kiếm, bởi đây không chỉ là tính năng giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp độ mà còn tạo ra sự gắn kết giữa những game thủ với nhau bằng một mối quan hệ thân thiết, tin tưởng và kính trọng giữa sư phụ và đệ tử, giống như tình thầy trò ngoài đời thực vậy.

Ngoài ra, Phương Linh cũng chính là nữ sư phụ trong game của 6 đệ tử là người chơi khác trong game. Từ game, cô đã có được những người bạn thân thiết ngoài đời thông qua tính năng này. Đặc biệt, cả 6 đệ tử này đều là nữ game thủ. “Mình hy vọng nhận được 1 nam đệ tử và trong thời gian này thì càng tốt vì Giáng Long Chi Kiếm đang diễn ra sự kiện Tầm sư nhận bí kíp cho người chơi mới. Biết đâu đệ tử trúng được Samsung Galaxy S III thì mình cũng tự hào”. Linh hóm hỉnh cho biết.

Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 2

Có lẽ chính vì vẻ đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn đến từ tâm hồn nhân hậu, nhiệt thành hết lòng vì người khác mà cô gái đến từ thủ đô Hà Nội này đã vượt qua nhiều thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt nữ game thủ được cộng đồng yêu mến nhất Giai nhân hội ngộ, để đăng quang danh hiệu với danh hiệu Giáng Long Đệ Nhất Mỹ Nhân và giành được nhiều giải thưởng giá trị từ chương trình.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cũng bật mí, sở dĩ Phương Linh dành được số phiếu bầu chọn rất cao từ các game thủ khác là do bên cạnh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng không kém phần cá tính, cô gái này còn sở hữu rất nhiều tài năng khác: như ngoại ngữ, hát, viết truyện… Đồng thời, Phương Linh cũng chính là nữ game thủ gắn bó với Giáng Long Chi Kiếm từ những ngày đầu khai mở và hiện đang có đẳng cấp rất cao trong game.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của mỹ nhân này trong tà áo dài, trang phục truyền thống tôn lên nét đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam nhé!

Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 3
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 4
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 5
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 6
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 7
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 8
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm thướt tha cùng tà áo dài 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: