Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân”

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt người chơi Giáng Long Chi Kiếm được cộng đồng yêu thích nhất đã chính thức khép lại với danh hiệu “Đệ nhất mỹ nhân” của game thủ Đường Phương Linh.

Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 1

Hiện tại, Phương Linh đang sở hữu nhân vật LinhKẹo88, thuộc môn phái Tiên Đạo, ở máy chủ Phụng Vũ Cửu Thiên. Mỹ nhân này chia sẻ, cô thích Giáng Long Chi Kiếm bởi game có nhân vật đẹp và khung cảnh hữu tình. Linh cũng đặc biệt thích làm những nhiệm vụ hàng ngày trong game và tham gia tán gẫu với mọi người trong gia tộc. Cô cũng chính là mỹ nữ có đẳng cấp cao nhất (cấp độ 139) trong số các thí sinh dự thi Giai nhân hội ngộ (cấp độ tối đa của trò chơi này hiện tại là 140).

Là một trong những thí sinh nổi bật nhất của vòng thi “Khoe sắc cùng Hằng Nga” diễn ra vào tháng 09/2012 trên trang chủ Giáng Long Chi Kiếm, nàng Kẹo (tên thân mật của Phương Linh) đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ với vẻ yêu kiều và nụ cười như mùa thu tỏa nắng.

Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 2

Nữ game thủ đến từ Hà Nội này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng và ban giám khảo trong vòng thi tài năng với khả năng hát và sáng tác truyện ngắn để dành danh hiệu Giáng Long Đệ Nhất Mỹ Nhân cùng giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, đồng thời chính thức trở thành gương mặt game thủ đại diện cho Giáng Long Chi Kiếm.

Ngoài ra, nhà phát hành FPT Online cũng lần lượt trao giải thưởng đệ nhị, đệ tam, và đệ tứ mỹ nhân cho các nữ game thủ Narcissus, péMoOn và TuyếtẢnh. Những game thủ nữ này không chỉ xinh đẹp mà còn khẳng định được tài năng của mình thông qua phần thi tài năng như hát, nhảy và thiết kế… Bên cạnh đó, các cô gái này cũng là những nữ cao thủ trong trò chơi với đẳng cấp cao và trang bị không kém gì các đấng nam nhi.

Như vậy sau hơn một tháng thi tài, Giai nhân hội ngộ đã khép lại cùng với sự đăng quang của Đường Phương Linh. Cuộc thi đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ Giáng Long Chi Kiếm. Và trên tất cả đó là tình cảm mà các game thủ dành cho những bóng hồng của trò chơi này.

Chúng ta hãy cùng một lần nữa ngắm nhìn nhan sắc yêu kiều của Đường Phương Linh nhé!

Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 3
Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 4
Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 5
Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 6
Giáng Long Chi Kiếm công bố “Đệ nhất mỹ nhân” 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: