Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Lục Long Tranh Kiếm

Nhằm đáp ứng mong muốn khai phá vùng đất mới của game thủ Giáng Long Chi Kiếm, vào lúc 10h00 ngày 13/09/2012 nhà phát hành FPT Online đã cho ra mắt máy chủ mới mang tên Lục Long Tranh Kiếm. Tên gọi của máy chủ mới Lục Long Tranh Kiếm được lấy theo sự bình chọn của cộng đồng game thủ trong sự kiện “Đặt tên máy chủ mới”.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Lục Long Tranh Kiếm 1

Tham gia vào máy chủ mới Lục Long Tranh Kiếm, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Với sự kiện “Trổ tài thiện xạ”, game thủ sẽ có cơ hội nhận được máy tính xách tay Macbook Pro cùng vô số quà tặng hấp dẫn khác. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các tân binh, nhà phát hành FPT Online tiếp tục dành tặng những vật phẩm hỗ trợ tối ưu với gói quà “Giáng Long nghênh tân”. Bên cạnh đó, người chơi còn được thử sức mình với chuỗi sự kiện đua top để nhận được hoàng loạt phần quà hấp dẫn.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Lục Long Tranh Kiếm 2

Tên gọi Lục Long Tranh Kiếm mang ý nghĩa sáu con rồng đại diện cho lục đại môn phái trong game. Hổ Vệ là biểu tượng của lòng dũng cảm với sức mạnh ngoại công vô địch. Thiết Vũ là phái ngoại công, tấn công tầm xa, nổi tiếng với tài thiện xạ bách phát bách trúng. Tiên Đạo có sở trường y thuật cực tốt và có năng lực hồi sinh người khác. Thiên Pháp là phái nội công, chuyên về tấn công tầm xa, họ có thể sai khiến nguyên tố trong thiên địa để tạo ra sát thương khủng khiếp. Nguyệt Ảnh là phái ngoại công cận chiến với thân pháp ảo diệu và chiêu thức hiểm độc. Cuối cùng là Huyền Chân, phái nội công đa năng, có khả năng thu thập năng lượng vũ trụ để tạo ra kết giới ma trận.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Giáng Long Chi Kiếm, các bạn có thể xem tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: