Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Uy Chấn Bát Phương

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ nhà phát hành FPT International, nhà phát hành này vừa cho ra mắt phiên bản mới Uy Chấn Bát Phương dành cho các game thủ Giáng Long Chi Kiếm vào ngày 08/11/2012 vừa qua. Đi kèm với phiên bản mới là hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm quý giá trong trò chơi này.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Uy Chấn Bát Phương 1

Theo đó, người chơi Giáng Long Chi Kiếm có thể trải nghiệm phiên bản mới Uy Chấn Bát Phương vào lúc 10h00 ngày 08/11/2012. Trong đó, tính năng người chơi chờ đợi và yêu cầu nhà phát hành sớm cập nhật trong thời gian qua là mở giới hạn cấp độ cũng đã có trong phiên bản này.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Uy Chấn Bát Phương 2

Cụ thể, giới hạn cao nhất của đẳng cấp nhân vật sẽ được tăng lên 145 (so với phiên bản trước đó là 140). Đây là một tin vui cho các cao thủ hiện đã đạt tới cấp độ tối đa của trò chơi và là tiền đề để tiến lên cấp độ 150, cấp độ được cho là vô cùng quan trọng trong Giáng Long Chi Kiếm với việc trang bị được những trang bị, vũ khí với các chỉ số thuộc tính cao hơn hẳn bộ trang bị cấp 130.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt Uy Chấn Bát Phương 3

Bên cạnh đó , từ ngày 08/11, ba sự kiện mới của Giáng Long là Lệnh Triệu Tập, Dao Tiền Thụ Lộc và Tầm Mã Song Kim 2 cũng được khai mở cùng cơ hội sở hữu các vật phẩm có giá trị cho người chơi. Ngoài ra, để chào mừng phiên bản mới, Thương Thành của trò chơi cũng diễn ra sự kiện giảm giá từ 20% đến 76% các vật phẩm thiết yếu và cập nhật thêm các bộ thời trang mới để người chơi có thêm lựa chọn cho việc nâng cấp nhân vật của mình.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Giáng Long Chi Kiếm, các bạn có thể xem tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: