Giáng Long Chi Kiếm tưng bừng đón lễ hội mùa hè

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online mới công bố chuỗi sự kiện “Lễ hội mùa hè” dành cho cộng đồng game thủ Giáng Long Chi Kiếm. Chuỗi sự kiện này gồm ba sự kiện nhỏ là Hái quả ngày hè, Dũng sĩ diệt chuột và Vòng quay bảo thạch. Chuỗi sự kiện này kéo dài từ ngày 20/05 đến ngày 31/05/2013 hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ Giáng Long Chi Kiếm những phút giây giải trí thú vị.

Giáng Long Chi Kiếm tưng bừng đón lễ hội mùa hè 1

Là một minigame vui nhộn mô phỏng trò chơi “Đập chuột”, sự kiện Dũng sĩ diệt chuột đòi hỏi người chơi khéo léo bắt được những chú chuột nhô đầu lên khỏi lỗ. Mỗi lần đập trúng chuột, game thủ sẽ nhận được những phần quà ngẫu nhiên. Điều kiện để tham gia sự kiện là nhân vật phải có đẳng cấp trên 60 và chuyển ít nhất 20.000 bạc vào trò chơi.

Bên cạnh đó, game thủ cũng có cơ hội nhận được những phần quà kể trên khi tham gia vào sự kiện “Hái quả ngày hè”. Với mỗi 50.000 bạc chuyển vào game trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ nhận được một lượt chơi với cách thức tương tự như “Dũng sĩ diệt chuột”. Phần thưởng cao nhất cho game thủ may mắn ở sự kiện này là Bảo Thạch cấp 8.

Đặc biệt, trong những ngày cuối tháng Năm, người chơi còn được thử vận may trong “Vòng quay bảo thạch” để nhận được những phần quà hấp dẫn trong game. Thông qua việc thống kê số bạc nạp trước thời điểm này, nhân vật sẽ được quy đổi theo giá trị 100.000 bạc tương đương 1 thẻ bài. Game thủ sử dụng thẻ bài để đặt cược cho mỗi lần quay, đặt càng nhiều thì khi trúng số lượng phần thưởng sẽ nhân lên bằng đúng số thẻ đã đặt.

Các game thủ quan tâm tới Giáng Long Chi Kiếm có thể tìm hiểu các thông tin về trò chơi này tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: