Giang Sơn Mỹ Nhân mở cửa Closed Beta vào 07/04

Theo các thông tin mới cập nhật từ FPT Online, webgame Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta vào 10h00 ngày 07/04/2014 tới đây. Theo giới thiệu, đây là một trong số các tựa game Việt hiếm hoi được đầu tư và phát hành bài bản trên Facebook.

Một đại diện của nhà phát hành FPT Online cho biết, dù mới chỉ tiến hành thử nghiệm trong phạm vi nhỏ song Giang Sơn Mỹ Nhân đã đón nhận hàng trăm nghìn lượt truy cập trang chủ mỗi ngày. Chỉ trong vòng một ngày sau khi mở cửa, fanpage Giang Sơn Mỹ Nhân đón nhận hơn 16.500 lượt thích và 10.000 người chơi tham gia thử nghiệm. Đây là những con số ấn tượng thể hiện sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng game thủ đối với sản phẩm của người Việt.

Giang Sơn Mỹ Nhân mở cửa Closed Beta vào 07/04 1

Trong phiên bản Closed Beta ra mắt vào ngày 07/04/2014 tới đây, Giang Sơn Mỹ Nhân khoác lên mình diện mạo mới với nhiều thay đổi được cân nhắc từ các ý kiến đóng góp của người chơi trong suốt thời gian vừa qua vừa qua. Giao diện game với bố cục lại và tối ưu hóa các nút chức năng, tận dụng ưu thế vượt trội của mạng xã hội để đẩy mạnh khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi.

Việc đưa ra cường hóa hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn lối chơi cố hữu của dòng game chiến thuật thả quân, biến Giang Sơn Mỹ Nhân trở thành vùng đất hứa cho dân cày. Để trở thành vị thủ lĩnh tài ba, bên cạnh việc vận dụng trí tuệ vào cách bao nhà phòng thủ và kết hợp các đạo quân như trước, giờ đây người chơi còn phải “hao tâm tổn trí” tìm kiếm nguyên liệu và lựa chọn con đường cường hóa.

Bất kỳ sự thay đổi nào dù là nhỏ nhất đều ảnh hưởng tới hoạch định chiến lược tương lai của người chơi. Tuy nhiên, tính tùy biến càng nhiều, độ khó càng cao thì chiến thắng lại càng vinh quang. Cũng theo thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, trong giai đoạn Closed Beta, người chơi sẽ chỉ mới bắt đầu làm quen với những nội dung “cơ bản” nhất của game. Tất cả những tính năng hấp dẫn nhất của Giang Sơn Mỹ Nhân như hệ thống tướng, tính năng tấn công bạn bè hay chiến tranh bang hội vẫn đang được thử nghiệm để đưa vào game trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm tới Giang Sơn Mỹ Nhân có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết tại website gsmn.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: