Giang Sơn Mỹ Nhân ra mắt tính năng mới chiến tướng

Theo các thông tin mới cập nhật, Digital Fish và FPT Online vừa trình làng một tính năng mới cho webgame Giang Sơn Mỹ Nhân mang tên chiến tướng (hero). Tính năng này đã có mặt trong Giang Sơn Mỹ Nhân từ ngày 17/06/2014 vừa qua. Bắt đầu từ ngày 17/06/2014, chiến tướng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định cục diện thắng thua của mỗi cuộc chiến trong Giang Sơn Mỹ Nhân.

Giang Sơn Mỹ Nhân ra mắt tính năng mới chiến tướng 1

Để sở hữu một chiến tướng trong Giang Sơn Mỹ Nhân, người chơi cần phải trải qua ba bước là tìm tướng, chiêu mộ tướng và xây dựng đài tướng. Chiến tướng cũng được chia thành ba loại là cận chiến, xạ kích và nội công. Hiện tại, người chơi Giang Sơn Mỹ Nhân mới chỉ mở khóa được hai chiến tướng là Đao Một Nhát và Ngọc Thánh Cô. Các chiến tướng tiếp theo vẫn đang được Digital Fish “ém hàng” và dự kiến sẽ trình làng trong thời gian sắp tới.

Giang Sơn Mỹ Nhân ra mắt tính năng mới chiến tướng 2

Theo giới thiệu, tính năng chiến tướng được Digital Fish kì vọng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Giang Sơn Mỹ Nhân với các sản phẩm cùng loại. Ngoài các đặc điểm chung của các trò chơi chiến thuật, chiến tướng trong Giang Sơn Mỹ Nhân còn có những đặc điểm của các trò chơi nhập vai như hồi máu và học kĩ năng. Người chơi sẽ phải tích lũy điểm nghiệm nếu muốn nâng cấp hay học kĩ năng mới chứ không thể “pay to win”. Đây là yếu tố cốt lõi nhằm tạo nên một cộng đồng bền chặt trong Giang Sơn Mỹ Nhân.

Các bạn quan tâm tới Giang Sơn Mỹ Nhân có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website gsmn.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: