Ragnarok Online 2 vượt đại dương tới Bắc Mỹ

Theo các thông tin mới nhất mà Gravity vừa công bố, trò chơi trực tuyến Ragnarok Online 2 chuẩn bị được trình làng trên cổng game WarpPortal do đơn vị này phát hành. Dự kiến, Ragnarok Online 2 sẽ được trình làng ngay trong mùa Hè năm nay.

Ragnarok Online 2 vượt đại dương tới Bắc Mỹ 1

Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Ragnarok Online 2 sẽ được tiến hành vào trung tuần tháng Tư năm nay. Các game thủ có tài khoản WarpPortal có thể đăng ký để tham gia vào đợt thử nghiệm lần này. Hiện tại, Gravity đã cho ra mắt trang giới thiệu của Ragnarok Online 2 và cho phép các game thủ đăng ký chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sắp diễn ra.

Ông Jason Heimdallr Koerperich, Giám đốc sản phẩm Ragnarok Online 2 của Gravity chia sẻ: “Cộng đồng game thủ thế giới đã chờ đợi Ragnarok Online 2 trong nhiều năm nay và họ sẽ nhận được giá trị xứng đáng cho sự chờ đợi của mình. Ragnarok Online 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hoài niệm về Ragnarok Online với một câu chuyện và gameplay mới. Người chơi sẽ có những trải nghiệm đáng giá khi tham gia vào Ragnarok Online 2”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: