Gun3D chuẩn bị trình làng game thủ Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, thị trường game Việt sắp sửa đón nhận “làn gió mới” hấp dẫn từ sản phẩm giải trí trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ mang tên Gun3D. Trò chơi này được công ty Dalian Savvytech (Trung Quốc) sản xuất và được Joombi độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu sơ bộ của GameLandVN, đồ họa của Gun3D được thiết kế khá ấn tượng và bắt mắt. Với giao diện tạo hình sinh động tích hợp trong không gian 3D chân thật, nhân vật trong game trở nên vô cùng dễ thương và gần gũi. Tham gia game, người chơi khi thi đấu sẽ không phải chờ theo lượt mà có thể liên tiếp tham gia tấn công.

Gun3D chuẩn bị trình làng game thủ Việt Nam 1

Khác với các game client khác trên thị trường hiện nay mang dung lượng khá lớn thì với vỏn vẹn chỉ 200 MB, Gun3D đã gỡ bỏ mối lo cho game thủ khi phải chờ đợi hàng giờ để tải bộ cài đặt của game. Đồng thời, quy trình cài đặt vô cùng đơn giản, dễ dàng cho tất cả mọi người.

Gun3D chuẩn bị trình làng game thủ Việt Nam 2

Game mang tính trí tuệ nhẹ nhàng, là điểm đến lý tưởng cho bất kì ai muốn rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và khả năng tính toán của mỗi cá nhân. Luật chơi sáng tạo, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị là nét đặc trưng của sản phẩm. Khác với các game cùng thể loại khác, Gun3D tích hợp bộ sưu tập trang bị đa dạng cùng lực lượng binh chủng hoàn mĩ, tạo điều kiện cho người tham gia thể hiện bản lĩnh chiến đấu và công phu tính toán của bản thân.

Gun3D chuẩn bị trình làng game thủ Việt Nam 3

Tuy nhiên, thời điểm xuất hiện cụ thể của Gun3D tại Việt Nam vẫn được nhà phát hành Joombi bí mật đến phút chót. Nhiều khả năng, Gun3D sẽ được trình làng vào tháng 01/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: