Game thủ Gun3D “lãng mạn” ngày 08/03

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày lễ lớn trên thế giới. Không chỉ sôi nổi ở xã hội thực bên ngoài, mà ngay cả trong thế giới ảo, ngày 08/03 dường như cũng trở nên rất ấm áp và hạnh phúc bởi sự “lãng mạn” và “hào phóng” của các nam game thủ Gun3D.

Game thủ Gun3D “lãng mạn” ngày 08/03 1

Hòa vào không khí vui nhộn, náo nhiệt của ngày Quốc tế Phụ nữ, các nữ game thủ trong Gun3D cũng được thưởng thức một bữa tiệc “lãng mạn”, hoành tráng và không kém phần hấp dấn với sự ga lăng, quan tâm, giúp đỡ của các nam game thủ.

Không khí 08/03 thể hiện ở tất cả mọi nẻo đường trong game, từ cửa hàng, trang phục, cho tới cách thi đấu đều mang không khí tôn vinh những người phụ nữ. Theo thống kê từ nhà phát hành Joombi, ngày 08/03 đã chứng kiến một ngày sôi động với số lượt chơi, tạo phòng đấu cực kì nhiều và đa dạng về thể thức thi đấu (đối kháng, đấu đội và phó bản) chứ không trong tình trạng “khan hiếm phòng” như trước kia nữa. Đây quả là 1 tin vui đối với nhà phát hành Joombi trong công cuộc đưa Gun3D đến gần hơn với cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ Gun3D “lãng mạn” ngày 08/03 2

Trong phòng chờ thi đấu, các game thủ đã có những hành động rất “ngộ” như tổ chức thi đấu đôi nam nữ với đôi nam nữ trong đấu đội. Và trong phó bản, sự ưu tiên phụ nữ thể hiện rõ trong việc 3 game thủ nam hộ tống 1 game thủ nữ hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, các game thủ nam còn đặc biệt “dễ thương” khi nhường hết toàn bộ vật phẩm nhặt được (tiền, trang thiết bị, khoáng thạch) cho các bạn nữ game thủ đáng yêu như một sự tôn trọng dành riêng cho họ. Theo Joombi, các đoạn hội thoại trong game đều xoay quanh chủ đề 08/03, các game thủ nam gửi lời chúc ý nghĩa kèm theo những biểu tượng biểu cảm dễ thương cho người game thủ nữ mình thích trong game.

Game thủ Gun3D “lãng mạn” ngày 08/03 3

Game thủ daibatu chia sẻ: “Mình rất thích Gun3D ngày 08/03 hôm qua. Phải nói hôm qua là ngày đầu tiên từ lúc game ra tới giờ mình cảm nhận được Gun3D vui và náo nhiệt đến nhường nào. Hôm qua mình có làm quen được với 1 bạn nữ trong lúc đi phó bản, cảm giác được giúp một người phụ nữ làm việc gì đó rất là tuyệt vời. Giờ bạn ấy đã làm được rất nhiều nhiệm vụ rồi đấy nhé”.

Với việc Gun3D ngày một kết nối các game thủ lại với nhau nhiều hơn, nhà phát hành Joombi chắc hẳn đang có những điểm tự hào nhất định về đứa con cưng Gun3D của mình. Và chắc chắn rằng trong thời gian tới, với những chính sách, bổ sung từ nhà phát hành Joombi, Gun3D sẽ chinh phục được trái tim của hàng triệu game thủ Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: