Điểm danh các vật phẩm “không thể thiếu” trong Gun3D

Bước vào thế giới Gun3D, có một số vật phẩm được đánh giá khá quan trọng trong game sẽ giúp người chơi thỏa sức chiến đấu và tăng khả năng chiến thắng.

Vật phẩm trong Gun3D khá phong phú và đa dạng. Một số vật phẩm dùng để trang trí nhân vật, một số khác dùng để hỗ trợ chiến đấu. Về phần hỗ trợ chiến đấu ngoài vật phẩm thuộc dạng trang phục, phụ kiện (quần áo, vũ khí, giày,…) một số thứ khác được dùng như “thuốc tiên”. Nó có thể sử dụng bất kỳ khi nào nhân vật cần và dễ mang theo trong lúc chiến đấu.

Điểm danh các vật phẩm “không thể thiếu” trong Gun3D 1

Thông thường khi người chơi vào các phó bản, các vật phẩm này sẽ rơi ra. Tuy nhiên không phải lúc nào các vật phẩm này cũng xuất hiện đúng lúc cần nên người chơi cũng cần trang bị sẵn trước khi “sẵn sàng” làm nhiệm vụ.

Vật phẩm thuộc về “thuốc” có thể phân loại thành ba loại chính là hồi phục sinh mệnh, tăng thể lực và tăng nộ khí. Đáng lưu ý, Gun3D còn có vật phẩm vũ khí điện tử dùng hồi sinh đồng đội, giúp tăng 10% điểm sinh mệnh.

Điểm danh các vật phẩm “không thể thiếu” trong Gun3D 2

Ngoài ra, một số vật phẩm “thuốc” khác có công dụng hỗ trợ chiến đấu sẽ giúp người chơi dễ dàng giành ưu thế như: giảm sát thương, tăng tấn công, tăng tốc độ. Trong những lúc chiến đấu lực gió là điều khiến bất kỳ người chơi nào cũng cảm thấy lo lắng vì khả năng lệch mục tiêu cao, nhưng với vật phẩm “Cờ cản gió” sẽ giúp người chơi hoàn toàn miễn nhiễm với sức mạnh của gió.

Đặc biệt, với người chơi thích tính năng đối kháng của Gun3D, nên bổ sung 2 vật phẩm quan trọng khác vào hành trang đó là “Máy phi hành” và “Đá cường hóa”. Nếu biết cách khai thác công dụng của hai vật phẩm này, người chơi sẽ vô cùng mạnh mẽ. Nhất là đá cường hóa giúp người chơi có thể nâng cấp vật phẩm lên các cấp cao hơn để gia tăng các chỉ số thuộc tính của vật phẩm.

Các bạn game thủ quan tâm tới Gun3D có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: