Gun3D muốn thành công cần phải đầu tư nhiều hơn nữa

Gun3D ra mắt cách đây không lâu, nhưng game chưa đủ “nóng” để lan tỏa sang cho người chơi khác mặc dù game thật sự là nơi đáng để khám phá và thư giãn.

Có thể thấy Gun3D là một thể loại game khá mới trên thị trường game Việt. Một số đánh giá cho rằng game có cách chơi tương tự Gunbound hay Gunny, nếu đã chơi qua rồi người chơi sẽ thấy hoàn toàn khác biệt vì Gun3D là góc nhìn giả 3D. Nét mới này có thể tạo nên bước đột phá mới cho game khi người chơi cần tìm một cái gì đó thật mới, thật khác biệt.

Gun3D muốn thành công cần phải đầu tư nhiều hơn nữa 1

Gây chú ý cùng người chơi qua chương trình quảng bá “webgame đầu tiên với góc nhìn 3D” và game cũng thành công trong giai đoạn Alpha Test, thu hút đông đảo người chơi tham gia game. Nếu từng vào game từ những ngày đầu ra mắt cho đến hiện nay, người chơi sẽ cảm thấy hơi “loạng choạng” khi tiếp cận với game. Không phải vì Gun3D khó chơi mà vì một số lỗi của game. Nhà phát hành Joombi có thể đã sửa chữa một số lỗi trong giai đoạn thử nghiệm thế mà vẫn chưa ra mắt một game hoàn thiện.

Một điều đáng ngạc nhiên của người chơi Việt dành cho Gun3D đó là game vừa có thể chơi được trên web và trên bản client. Nhà phát hành Joombi thật sự đã mang đến cho làng game Việt một món ăn mới khá độc đáo. Gun3D có thể là là game đầu tiên làm được điều này nhưng có lẽ nhà phát hành Joombi cần đầu tư nhiều hơn nữa cho game về mặt kỹ thuật cũng như các sự kiện trong game để Gun3D có thể đáp ứng nhu cầu thích khám phá của người chơi Việt.

Gun3D muốn thành công cần phải đầu tư nhiều hơn nữa 2

Từ lúc Open Beta đến nay dường như game vẫn còn vướng 1 số lỗi cho người chơi như thời gian gần đây game luôn bị báo trong tình trạng “lỗi mạng”, “server đầy” gây ức chế cho người chơi. Nội dung nhiệm vụ trong game tuy đa dạng nhưng sự kiện dành cho người chơi trong giai đoạn này chưa nhiều và chưa thật sự hấp dẫn người chơi.

Gun3D nếu muốn giữ chân người chơi lâu hơn và thu hút nhiều người chơi mới hơn thì nhà phát hành Joombi nên chú ý đến những vấn đề nho nhỏ này, để game thật sự là một người bạn thân thiết hơn với người chơi Việt.

Đáng chú ý hơn, theo thông tin được hé lộ từ nhà phát hành Joombi, chưa dừng lại ở việc trở thành trò chơi đầu tiên vừa chơi được trên web và client, Gun3D đang tiến tới một kế hoạch lớn hơn là đưa game lên các mạng xã hội tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về các hoạt động sắp tới của Gun3D, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: