Bí kíp tập bắn dành người chơi mới trong Gun3D

Chỉ cần để ý đến cách trang bị một số vật phẩm khi chiến đấu, người chơi Gun3D sẽ có cơ hội trở nên “bất khả chiến bại”.

Trong mỗi trận đấu, nếu biết cách chọn vật phẩm chiến đấu phù hợp, đúng thời điểm, người chơi sẽ giành lợi thế hơn rất nhiều. Theo phân loại vũ khí trong Gun3D, có ba loại chính là vũ khí đường cong, vũ khí đường thẳng và vũ khí tầm gần.

Bí kíp tập bắn dành người chơi mới trong Gun3D 1

Về vũ khí đường cong thường dành cho mục tiêu ở xa. Có một số loại có tác dụng “đánh lan” nhằm giúp đánh bại nhiều mục tiêu cùng lúc. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là sát thương không cao. Độ mạnh của vũ khí sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố ngoài hướng gió, sức gió nên người chơi cần điều chỉnh cự ly và tầm ngắm phù hợp.

Đối với vũ khí đường thẳng hay còn gọi là vũ khí tầm trung, loại này có thể ngắm trực tiếp vào đối phương và sát thương khá cao. Khi chọn loại vũ khí này khoảng cách giữ nhân vật và đối thủ phải tương đối gần nhau mới tăng độ chính xác. Vũ khí tầm trung có một khuyết điểm thường bị lắc trong quá trình ngắm bắn, gây lệch mục tiêu, người chơi cần trừ hao góc ngắm để có kết quả tốt hơn.

Bí kíp tập bắn dành người chơi mới trong Gun3D 2

Với vũ khí tầm gần được sử dụng khi nhân vật và đối phương ở khoảng cách gần nhau. Loại vũ khí này luôn giới hạn một phạm vi nhất định cho người chơi, nếu vượt qua khỏi giới hạn này thì không thể sử dụng được.

Ngoài việc chọn vũ khí, Gun3D còn có nhiều cách để tăng sức tấn công, hỗ trợ người chơi chiến đấu tốt hơn. Đối với pháo binh tăng cường nộ khí bằng cách nhấm nút F khi bình nộ khí đầy, lúc này sức tấn công sẽ tăng gấp đôi bình thường.

Bí kíp tập bắn dành người chơi mới trong Gun3D 3

Đối với binh chủng, nhấn phím F để tạo vòng bảo vệ chống lại pháo trong khoảng thời gian nhất định. Đối với hỗ trợ, nhấn phím F để chạy nhanh tới một điểm tức thời.

Ngoài ra, còn có một số “bí kíp” về tăng sức tấn công mà ít người biết đến. Cụ thể, khi người chơi chọn góc bắn 75 độ và độ mạnh 90% trở lên, sức tấn công có thể tăng 50%. Nếu người chơi sử dụng đạo cụ hoặc đạo kích cũng tăng thêm để tăng lực tấn công.

Thông tin chi tiết về Gun3D, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: