Hai sự kiện mới chào mừng Đại Kiếm Hội miền Bắc

Để đáp lại sự mong chờ của cộng đồng game thủ và chào mừng chương trình Đại Kiếm Hội diễn ra ngày 17/01/2010 tại Hà Nội, ngày 15/01/2010, nhà phát hành (NPH) VinaGame sẽ tổ chức buổi họp mặt giữa các thí sinh đạt thứ hạng cao trong cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân và các cao thủ Vô Song Hào Kiệt miền Bắc tại TwentyCoffee, 43 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tiếp sau đó, từ ngày 16/01/2010, NPH sẽ bắt đầu mở cấp 150 cho các nhân vật trong game Kiếm Thế.

Kiếm Thế: Hai sự kiện mới chào mừng Đại Kiếm Hội miền Bắc

Tuyệt thế giai nhân Kiếm Thế Vũ Hà Kiều My “bật mý” về vai diễn nàng Băng Tuyết Nhi.

Buổi họp mặt game thủ sẽ có sự tham dự của Vũ Hà Kiều My (server Hỏa Kiếm), mỹ nhân đoạt giải nhất cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân và Tạ Thu Hương (server Kim Kiếm), mỹ nhân được bình chọn Video Clip giới thiệu hay nhất. Trong buổi gặp gỡ, các “mỹ nhân game thủ” sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi game cùng các vấn đề xoay quanh cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân vừa qua.

Vũ Hà Kiều My cũng sẽ “bật mí” về vai diễn nàng Băng Tuyết Nhi của mình trong Đại Kiếm Hội miền Bắc diễn ra ngày 17/01/2010 tại nhà thi đấu Quần Ngựa (55 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Hà Hội). Bên cạnh đó, các trận chung kết toàn quốc của tổ đội và cá nhân thuộc giải đấu Vô Song Hào Kiệt trong Đại Kiếm Hội cũng sẽ được “mổ xẻ” bằng những phân tích của các cao thủ. Đến dự buổi họp mặt, các game thủ còn có cơ hội nhận được phiếu nước miễn phí, 20 vạn đồng khóa, áo thun Kiếm Thế và 50 vé VIP tham dự chương trình Đại Kiếm Hội.

Kiếm Thế: Hai sự kiện mới chào mừng Đại Kiếm Hội miền Bắc

Miss Kim Kiếm Tạ Thu Hương cũng sẽ có mặt giao lưu với các game thủ miền Bắc.

Từ ngày 16/01/2010, Kiếm Thế sẽ được mở đến cấp 150 cho nhân vật tại các cụm server đầu tiên của game. Theo đó, chuỗi nhiệm vụ chủ tuyến cũng được mở rộng lên cấp cao để khi hoàn thành, các nhân vật có thể học được chiêu thức võ công 10x. Cũng trong thời gian tới, Kiếm Thế sẽ lần lượt ra mắt hệ thống Boss cấp 120, chức năng Song tu môn phái, cập nhật các vật phẩm mới trên Kỳ Trân Các, thi đấu Gia tộc, liên đấu Võ lâm, bản đồ Tần Lăng, Hoàng kim Bạch Hổ Đường, chiến trường Tống – Kim cấp cao,…

Kiếm Thế: Hai sự kiện mới chào mừng Đại Kiếm Hội miền Bắc

Giới hạn cấp độ mới sẽ làm chiến trường Tống Kim thêm sôi động hơn.

Đại diện nhà phát hành, ông Bùi Minh Phương, Giám đốc sản phẩm Kiếm Thế cho biết: “Chúng tôi luôn muốn chăm sóc cộng đồng game thủ Kiếm Thế bằng những hoạt động cả trong lẫn ngoài game. Mở đầu năm 2010, việc tổ chức Đại Kiếm Hội hai miền Nam – Bắc, mở cấp 150 và ra mắt boss Hoàng kim 130 là bước mở đầu cho rất nhiều hoạt động khác dành cho game thủ. Người chơi có thể yên tâm rằng mình sẽ luôn được khám phá nhiều thử thách khi đến với Kiếm Thế”.

Với kinh phí hơn bốn tỉ đồng để tổ chức hai chương trình Đại Kiếm Hội ở TP.HCM (10/01/2010) và Hà Nội (17/01/2010), Kiếm Thế đã thu hút được hơn 20.000 người tham gia sự kiện. Đại Kiếm Hội, họp mặt game thủ và tính năng cấp 150 là những hoạt động dựa trên nhu cầu của game thủ và cũng là lời tri ân của NPH VinaGame trong những ngày đầu năm mới.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: