Hậu Tây Du “giải nhiệt ngày hè” với Cửu Vỹ Bạch Hồ

Chùm sự kiện mới nhất của Hậu Tây Du tuy lấy tên là Giải Nhiệt Ngày Hè nhưng lại khiến không khí trong trò chơi thêm “nóng” hơn bao giờ hết với phần thưởng là thú cưỡi Cửu Vỹ Bạch Hồ.

Từ ngày 12/07/2013, Hậu Tây Du tiếp tục tung chùm sự kiện Giải Nhiệt Ngày Hè nhằm tăng thêm sân chơi cho các game thủ đồng thời tạo điều kiện để người chơi sở hữu thêm những vật phẩm quý hiếm và hữu ích trong quá trình hành hiệp. Loạt sự kiện này bao gồm ba sự kiện chính là Tây Du Vui Hè, Lão Tiên Chúc Phúc và Thẻ Bài May Mắn.

Hậu Tây Du “giải nhiệt ngày hè” với Cửu Vỹ Bạch Hồ 1

Cụ thể, từ ngày 12/07 đến hết ngày 26/07/2013, thông qua số bạc nạp vào game, người chơi sẽ nhận được lượt chơi để tham gia minigame “Đập bóng” của sự kiện Tây Du Vui Hè và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Phần thưởng hấp dẫn nhất của sự kiện này thú cưỡi Cửu Vỹ Bạch Hồ có hạn sử dụng vĩnh viễn. Đây là loại thú cưỡi có tốc độ nhanh, đẹp và vô cùng quý hiếm trong Hậu Tây Du, thông thường chỉ có hạn sử dụng cao nhất là 90 ngày.

Bên cạnh đó, với mỗi mốc nạp bạc từ 5.000 trở lên, game thủ sẽ được tham gia thêm hai sự kiện khác là Lão Tiên Chúc Phúc và Thẻ Bài May Mắn. Hệ thống sẽ thống kê số bạc nạp vào game của người chơi trong khoảng thời gian từ ngày 12/07 đến ngày 25/07/2013 để tặng quà. Tương ứng với mỗi mốc nạp bạc, game thủ sẽ nhận được bộ quà tặng hữu ích. Ngoài ra, với mỗi 100.000 bạc, người chơi sẽ được quy đổi ra thẻ bài để tham gia sự kiện Thẻ Bài May Mắn.

Các bạn game thủ quan tâm tới Hậu Tây Du có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: