Hậu Tây Du khởi động giải đấu Tứ Hùng Tranh Bá

Giải đấu thứ hai sau nửa năm vận hành của Hậu Tây Du đã chính thức khởi tranh từ ngày 13/03/2013, với sự góp mặt của 12 đội thi đấu đến từ 2 cụm máy chủ Tiên Ma Trảm và Trư Bát Giới. Ba đội dành thắng lợi chung cuộc sẽ nhận được phần quà là thú cưỡi và bảo thạch quý hiếm, trong đó có những vật phẩm chưa từng xuất hiện trong game.

Địa điểm được lựa chọn làm lôi đài thi đấu chính là Thiên Huyễn Thành, thành trì trung tâm của Hậu Tây Du. Nơi đây sẽ chứng kiến 12 trận thư hùng trong giải đấu thứ hai của Hậu Tây Du sau 6 tháng có mặt tại Việt Nam.

Hậu Tây Du khởi động giải đấu Tứ Hùng Tranh Bá 1

Giải Tứ Hùng Tranh Bá sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp từ 20h00 đến 20h30 từ ngày 13/03 đến ngày 18/03 trên hai cụm máy chủ Tiên Ma Trảm và Trư Bát Giới nhằm chọn ra đội thắng cuộc đi tiếp vào bán kết và chung kết. Mỗi đội được cơ cấu theo hình thức tổ đội 4 người, không phân biệt hệ phái. Đội thắng cuộc là đội tiêu diệt được toàn bộ đội đối phương hoặc có số thành viên còn lại nhiều hơn sau thời gian thi đấu chính thức, kéo dài trong 15 phút. Sau thời gian trên, nếu số thành viên hai đội bằng nhau, trọng tài sẽ tiến hành phân xử theo các tiêu chí khác nhau để tìm ra đội thắng.

Ba đội dành thứ hạng cao nhất ở mỗi server sẽ nhận được những phần quà cực kỳ giá trị nhà phát hành FPT Online. Với số lượng 4 thành viên chính thức, chắc chắn đội trưởng của các đội tham gia giải lần này sẽ phải suy tính kỹ càng trong việc tuyển chọn, phối hợp sức mạnh giữa những thành viên trong đội, đồng thời có chiến thuật thi đấu hợp lý để dành chiến thắng. Chính vì vậy, giải đấu Tứ Hùng Tranh Bá được kỳ vọng sẽ đem đến những trận thư hùng quyết liệt giữa các cao thủ của trò chơi, sau một thời gian dài nâng cấp nhân vật cả về đẳng cấp, võ công và trang bị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: