Hậu Tây Du náo loạn nhân gian bằng bí kíp hiếm

Tháng Mười nổi tiếng trên thế giới với lễ hội ma quỷ Halloween, chính là thời gian yêu ma cậy thế lộng hành. Vì vậy nhà phát hành FPT Online cho triển khai sự kiện “Cho kẹo hay bị ghẹo”. Theo đó, bí kíp hiếm 70 vốn được người chơi trông chờ nhất cũng đã xuất hiện.

Hậu Tây Du náo loạn nhân gian bằng bí kíp hiếm 1

Sự kiện “Cho kẹo hay bị ghẹo” diễn ra trong hai tuần từ ngày 25/10 đến 07/11/2012. Trong thời gian này, Tiền Trang sẽ xuất hiện vật phẩm Túi kẹo Halloween với giá rất phù hợp cho người chơi. Khi mở túi kẹo, game thủ có cơ hội nhận được bí kíp 70 hoặc một loạt những vật phẩm ngọc quý và thời trang đặc biệt khác trong game.

Như chúng tôi đã từng đề cập trong bài viết trước đây, mỗi môn phái trong Hậu Tây Du đều có kỹ năng trấn phái ngoạn mục, đồng thời cũng chính là kỹ năng mạnh nhất trong tất cả các tuyệt kỹ. Nhân vật lĩnh ngộ được kỹ năng này, tùy theo từng đặc điểm riêng của phái mà sẽ trở nên “bá đạo” hơn khi đi luyện cấp, săn boss hay chiến đấu với kẻ thù.

Theo FPT Online, bí kíp trấn phái 70 sẽ được thiết lập số lượng vừa phải, không quá ít để cho người chơi có thể thuận tiện tiếp cận nhưng cũng không quá nhiều để đảm bảo tính cân bằng của game.

Hậu Tây Du náo loạn nhân gian bằng bí kíp hiếm 2

Ngoài ra, hai sự kiện khác đáng chú ý khác cũng sẽ góp phần giúp cho game thủ Hậu Tây Du có những ngày cuối tháng Mười thật sôi động với những vật phẩm chỉ xuất hiện duy nhất trong dịp Halloween.

Sự kiện Halloween Lễ Bao diễn ra từ 17h00 đến 20h00 các ngày từ 25/10 đến hết 07/11/2012. Cứ mỗi 30 phút trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi nhận được 1 Hậu Tây Du Hào Tình Lễ Bao, khi mở ra sẽ có nhiều phần thưởng hỗ trợ trong game.

Còn đối với sự kiện Halloween Quỷ Thần Du, tại tại các bản đồ luyện cấp trong game sẽ xuất hiện Quỷ gây rối, đánh bại Quỷ gây rối có đẳng cấp kém hơn đẳng cấp nhân vật là 5 cấp thì sẽ có cơ hội nhận được “Kẹo” và “Tinh thể Halloween”. Người chơi thu thập được số lượng tinh thể nhất định sẽ đổi được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hậu Tây Du, các bạn game thủ có thể xem tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: