Hậu Tây Du rộn ràng đón Tết Nguyên Đán

Mặc dù còn hơn nửa tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, nhưng không khí mừng Xuân lúc này đã rộn ràng trong Hậu Tây Du với loạt sự kiện mới nhất được FPT Online cập nhật trong game.

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 21/01 đến hết ngày 30/01/2013, game thủ Hậu Tây Du sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện Nấu cháo bát lạp, Lễ hoa mừng xuân, Ghép chữ mừng xuân và Online nhận quà. Đây là loạt sự kiện được nhà phát hành FPT Online đưa ra với những phần thưởng cực hấp dẫn để mừng Xuân Quý Tỵ và Tết Nguyên Đán 2013.

Hậu Tây Du rộn ràng đón Tết Nguyên Đán 1

Theo đó, game thủ sẽ phải tham gia vào rất nhiều hoạt động trong game như đánh quái, đi phụ bản 81 kiếp nạn, làm nhiệm vụ bang hội hoặc mua trực tiếp từ NPC trong sự kiện “Ghép chữ nhận quà” để nhận được bộ chữ “Năm mới vui vẻ”. Đổi bộ chữ này sẽ nhận ngay 500.000 điểm kinh nghiệm và các vật phẩm hữu ích khác.

Để nhận được thêm kinh nghiệm và lễ bao ghép chữ đặc biệt, người chơi có thể mua thêm chữ “2013” trong Tiền Trang. Mở lễ bao này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng vô cùng quý giá như bí kíp 70, Chú Hồn Chí Tôn, Vô Lượng Thọ Kinh và đặc biệt là thú cưỡi Ma Đế Tà Thú.

Đây là thú cưỡi đặc biệt chỉ xuất hiện lần đầu khi được lấy làm phần thưởng cho nhà vô địch của giải đấu Lục Phái Độc Tôn cách đây gần 3 tháng. Hiện tại toàn cõi Tây Du chỉ mới có bốn nhân vật được sở hữu Ma Đế Tà Thú và sự kiện Ghép chữ mừng Xuân chính là cơ hội để những người chơi khác có được thú cưỡi quý hiếm này.

Bên cạnh đó, vào lúc 21h00 mỗi ngày, game thủ có thể đến Trường An để ngắm nhìn và chạm vào những bông hoa đầy màu sắc để nhận được phần thưởng trong sự kiện “Lễ hoa mừng xuân”.

Ngoài ra, với mỗi 60 phút online trong game từ 9h00 đến 12h00 mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được lễ bao chào đón năm mới với bộ 7 món trang bị hữu ích phục vụ cho quá trình hành hiệp.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hậu Tây Du, các bạn game thủ có thể xem tại htd.gate.vn

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: