Hậu Tây Du rủ game thủ chơi Trung Thu

Vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã tung ra loạt sự kiện Trung Thu hấp dẫn dành cho game thủ Hậu Tây Du. Trong đó, nổi bật nhất là sự kiện “Góp yêu thương sáng đêm rằm” diễn ra từ ngày 27/09 đến ngày 30/09/2012, với điểm nhấn là buổi từ thiện dành cho trẻ em nghèo ở Chùa Cẩm Phong (QL 22B Cẩm Thắng – Gò Dầu – Tây Ninh).

Theo đó, từ lúc bắt đầu chương trình đến lúc kết thúc, cứ một người chơi mới tham gia vào Hậu Tây Du sẽ ủng hộ 1.000 đồng vào quỹ từ thiện Trung Thu, mỗi tài khoản nào nạp tiền vào game giai đoạn này sẽ đều được trích 5% vào quỹ. Đồng thời mỗi lượt like trên fanpage cũng sẽ được cộng thêm 100 đồng vào ngân sách từ thiện. Đây là hoạt động ý nghĩa để gắn kết game thủ Hậu Tây Du với cộng đồng xã hội.

Hậu Tây Du rủ game thủ chơi Trung Thu 1

Bên cạnh đó, trang chủ Hậu Tây Du cũng giới thiệu tam đại sự kiện từ 27/09 đến hết ngày 03/10/2012, bao gồm Nguyệt Thố mất tích, Hội đèn Trung Thu và Đoạt bánh Trung Thu.

Với sự kiện Nguyệt Thố mất tích, loạt Nguyệt Thố Bảo Bảo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các bản đồ, nếu người chơi có cơ may gặp gỡ và đánh chết Nguyệt Thố thì sẽ nhận được nhiều thẻ vàng trong game.

Tương tự là Hội đèn Trung Thu, trong thời gian diễn ra sự kiện (từ 15h00 đến 16h00 và từ 19h00 đến 20h00), rất nhiều lồng đèn xuất hiện tại các bãi luyện công, người chơi đánh vỡ các lồng đèn này để nhặt các câu đố, dựa vào gợi ý trên câu đố đó để tìm đến NPC trả nhiệm vụ trong thời gian quy định.

Còn sự kiện Đoạt bánh Trung Thu, khi game thủ nhặt được vật phẩm Bánh Trung Thu trong lúc luyện cấp mở ra sẽ được tăng điểm sát thương của bản thân trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó trong Tiền Trang cũng sẽ xuất hiện Trung Thu Lễ Hộp, khi người chơi mua vật phẩm này, mở ra sẽ nhận được Bảo Bảo treo máy, kinh nghiệm đan, loa và bánh Trung Thu Phúc Đại. Tiếp tục mở bánh Trung Thu Phúc Đại sẽ rơi ra ngọc cấp ba tùy loại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: