Hậu Tây Du sôi động cùng chuỗi sự kiện đón hè

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành FPT Online, trò chơi trực tuyến Hậu Tây Du sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mùa hè năm nay với chuỗi sự kiện “Thử thách vui hè” vừa mới trình làng. Chuỗi sự kiện này diễn ra từ ngày 20/05 đến hết 06/08/2013 với ba sự kiện là Thử thách vui hè, Dạ vũ tri ân và Kim cang phục ma trận.

Hậu Tây Du sôi động cùng chuỗi sự kiện đón hè 1

Thông qua minigame “Đập bóng bay” vui nhộn trong sự kiện Thử Thách vui hè, người chơi có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong Hậu Tây Du. Một số phần quà hấp dẫn trong sự kiện này có thể kể đến như: Hồi Quy Kinh Nghiệm Đan, Lãng Mạn Chi Vực, Ác Ma Chi Dực, …

Bên cạnh đó, nhằm tri ân các game thủ, nhà phát hành FPT Online cũng dành nhiều phần quà giá trị dành cho những ai đã đã chi trả bạc trong Hậu Tây Du từ ngày 01/05 đến ngày 19/05/2013 thông qua sự kiện Dạ vũ tri ân. Đồng thời, hệ thống sẽ kiểm tra mức nạp của mỗi tài khoản, với mỗi 100.000 bạc nạp vào game trong thời gian từ ngày 01/05 đến ngày 26/05/2013, người chơi sẽ nhận ngay một thẻ bài để tham gia sự kiện Kim cang phục ma trận diễn ra vào những ngày cuối tháng Năm.

Chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra trong Hậu Tây Du, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: