Hậu Tây Du tặng iPhone 5 tại máy chủ Nguyệt Thố Tinh

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành FPT Online, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 5 khi tham gia vào sự kiện có tên “Chơi thử nhận một chai, chơi dai nhận điện thoại”. Theo đó, sự kiện này sẽ được khai mở cùng với máy chủ mới Nguyệt Thố Tinh vào ngày 04/10/2012 và kéo dài đến ngày 19/10/2012. Sự kiện này áp dụng cho tất cả các máy chủ của Hậu Tây Du với tổng giải thưởng lên đến nửa tỉ đồng.

Hậu Tây Du tặng iPhone 5 tại máy chủ Nguyệt Thố Tinh 1

Theo FPT Online, ngay cả người chơi cũ và mới đều có thể tham gia vào sự kiện này. Tuy nhiên người chơi tạo nhân vật mới ở các máy chủ sẽ nhận được những phần quà hỗ trợ có giá trị lên đến một triệu đồng như: thú cưỡi Huyền Vũ Thần Quy, lễ bao thời trang, phàm trần tiên thạch, kinh nghiệm đan, bảo bảo treo máy, phiếu điểm và loạt thuốc biến thân ngộ nghĩnh.

Hậu Tây Du tặng iPhone 5 tại máy chủ Nguyệt Thố Tinh 2

Tiếp đó, cứ mỗi 10 cấp mà người chơi đạt được theo yêu cầu của sự kiện sẽ lập tức được nhận ngay những vật phẩm “độc” cả trong và ngoài game. Đặc biệt, nếu may mắn nhận được “lễ bao cám ơn siêu cấp” người chơi sẽ có cơ hội rinh về iPhone 5, chiếc điện thoại hot nhất hiện nay.

Hậu Tây Du tặng iPhone 5 tại máy chủ Nguyệt Thố Tinh 3

Bên cạnh đó, loạt sự kiện chào mừng máy chủ mới như: Nạp bạc lần đầu, Top cao thủ, Cửu trùng lễ bao, Bảy ngày du ký, Quà tặng tân thủ và Giờ vàng kinh nghiệm chính là những sự kiện không thể thiếu và giúp ích cho người chơi rất nhiều trong những ngày đầu chu du Hậu Tây Du.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: