Hầu Vương ra mắt phiên bản mới Ảnh Thế Bảo Kính

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Ảnh Thế Ảo Kính của webgame Hầu Vương vừa được TTV Online trình làng vào ngày 15/01/2015. Điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản Ảnh Thế Ảo Kính là sự xuất hiện của hoạt động bang hội Thái Hư Ảo Cảnh và hệ thống đá hồn.

Theo đó, để tham gia hoạt động bang hội Thái Hư Ảo Cảnh, người chơi phải đạt cấp 30 trở lên và đã gia nhập bang. Đây là hoạt động dành cho bang hội nên người chơi không nên tham gia đơn lẻ mà nên huy động toàn bang hội tham gia. Vì hoạt động này không chỉ mang lại cho người chơi phần thưởng cho từng cá nhân tham gia mà còn có phần thưởng cho cả bang hội nữa.

150117_gamelandvn_hauvuong02

150117_gamelandvn_hauvuong03

Khi tham gia vào Thái Hư Ảo Cảnh, người chơi sẽ hoàn toàn không xác định được vị trí mình đến. Mỗi điểm truyền tống trong bản đồ sẽ đưa người chơi đến mỗi tầng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi phải đánh bại thủ vệ canh giữ để đến các tầng cuối. Nếu thua ở bất kỳ tầng nào sẽ bị dừng lại. Đáng chú ý là ở tầng thấp nhất sẽ xuất hiện Thủ Vệ Ảo Cảnh, khi đánh bại chúng người chơi sẽ kích hoạt được hiệu ứng hỗ trợ cho tất cả thành viên bang hội.

Khiêu chiến đại quân ảo cảnh có thể tích điểm sát thương cá nhân và tích điểm sát thương bang hội để tiến hành xếp hạng. Cá nhân và bang hội có tích điểm sát thương càng cao thì phần thưởng càng hậu hĩnh.

Đá hồn là tính năng mới dành cho các nhân vật đạt cấp 80 trở lên. Đá hồn có thể khảm nạm, ghép lại giống như hệ thống bảo thạch. Tuỳ vào màu sắc của mảnh huyền binh mà người chơi sẽ khảm số lượng đá hồn nhất định, tối đa là 8 loại đá. Đá hồn khi được ghép đạt cấp cao nhất có thể tăng 100% thuộc tính.

150117_gamelandvn_hauvuong01

Ngoài hai tính năng đáng chú ý kể trên, Ảnh Thế Bảo Kính cũng là một hoạt động đáng chú ý của Hầu Vương trong phiên bản mới trình làng. Tham gia hoạt động này, người chơi sẽ sử dụng Thanh Đồng Bảo Kính hoặc Linh Long Bảo Kính để tầm bảo với nhiều phần thưởng có giá trị.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Ảnh Thế Bảo Kính có thể tham khảo tại hauvuong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: