Hầu Vương ra mắt tướng mới Tiểu Ngộ Không

Theo các thông tin mới cập nhật, TTV Online vừa trình làng một bản cập nhật mới cho webgame Hầu Vương mang tên Tiểu Ngộ Không vào sáng nay (09/02/2015). Tâm điểm của bản cập nhật này là sự xuất hiện của tướng mới Tiểu Ngộ Không.

Tiểu Ngộ Không trong Hầu Vương được thiết kế dựa theo hình dạng của Songoku lúc nhỏ trong bộ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” với tuyệt chiêu Kamehameha. Người chơi Hầu Vương có thể chiêu mộ Tiểu Ngộ Không bằng Ngọc Tiểu Ngộ Không trong Shop Liên Server. Điểm đặc biệt của Tiểu Ngộ Không trong Hầu Vương là tướng này có thể tiến hóa thành tướng đỏ 8 sao.

150209_gamelandvn_hauvuong01

Ngoài tướng mới Tiểu Ngộ Không, bản cập nhật mới còn mang đến tính năng mới Thần Khí Phong Linh và mở chương Thiên Cung Chi Kính trong Thái Hư Ảo Cảnh. Với sự xuất hiện của chương thứ hai Thiên Cung Chi Kính, người chơi Hầu Vương có thể tham gia Thái Hư Ảo Cảnh trong cả tuần thay vì bị giới hạn vào một số ngày nhất định như trước đó.

Bên cạnh các nội dung mới về mặt tính năng, TTV Online cũng trình làng một loạt sự kiện mới kéo dài từ ngày 9/2 đến ngày 5/3/2015. Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Tiểu Ngộ Không của Hầu Vương có thể tham khảo thêm tại website hauvuong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: