Hệ thống giải đấu trong Kungfu Bóng Đá

Thi đấu và dành được những thành tích cao ở các giải đấu lớn trong khu vực thậm chí là góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup là mơ ước của bất kỳ nhà quản lý nào khi tham gia vào thế giới túc cầu trong Kungfu Bóng đá.

Giải đấu trong game được chia làm nhiều hình thức cũng như đẳng cấp để người chơi lựa chọn tham gia. Ứng với mỗi giải, khi dành thắng lợi, các nhà quản lý sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong những phiên bản đầu của Kungfu Bóng Đá, người chơi sẽ có cơ hội được thi tài cầm quân tại 6 giải đấu là giải giao hữu, Ladder, đấu Cúp, Lôi đài và Cúp bóng đá thế giới (World Cup).

Giải giao hữu

Khỏi đầu nghiệp cầm quân, các nhà quản lý sẽ có 6 trận thi đấu giao hữu mỗi ngày với những người chơi khác trong khu vực. Tham gia đấu giao hữu, game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tiền vàng trong game và được rút thẻ cầu thủ sau mỗi trận đấu.

Hệ thống giải đấu trong Kungfu Bóng Đá  1

Để tăng thêm số trận giao hữu mỗi ngày, người chơi cần tìm cách nâng cao điểm sinh lực, có được thông qua việc tham gia event và kết bái sư đồ, trở thành thành viên công hội hoặc sử dụng vật phẩm hỗ trợ trong Siêu thị. Ngoài ra khi cấp độ của quản lý tăng lên, game thủ cũng nhận thêm số trận giao hữu.

Ladder

Ladder là giải đấu diễn ra theo chu kỳ 4 tuần/mùa giải giữa các đội bóng trong cùng khu vực. Bất kỳ đội bóng nào cũng có thể tham gia giải này. Khởi đầu, mỗi đội bóng tham gia giải Ladder sẽ có 1.000 điểm. Trong quá trình thi đấu, số điểm này có thể thay đổi tăng lên hoặc giảm đi tùy theo kết quả của các trận cầu, các đội bóng sẽ được xếp hạng dựa trên điểm này. Hệ thống sẽ tự động chọn đối thủ cho người chơi tham gia giải căn cứ vào điểm Ladder hiện tại và thực lực đội.

Hệ thống giải đấu trong Kungfu Bóng Đá  2

Tham gia Ladder, người chơi sẽ được tích lũy điểm Danh vọng mỗi ngày. Điểm này dùng để mua các thẻ cầu thủ đen (thẻ Nguyên lão) trong shop. Ngoài ra khi đạt các thứ hạng cao trong giải Ladder, quản lý còn có cơ hội nhận được thẻ truyền kỳ vô cùng quý giá.

Lôi đài

Lôi đài là loại hình đấu loại trực tiếp trong Kungfu Bóng Đá, chia làm 2 loại là POP và VIP (sử dụng tiền đồng và tiền đô để tham gia). Có tất cả 8 lượt đấu phải vượt qua cho những người chơi tham gia vào Lôi đài. Khi đá thắng mỗi đối thủ trong Lôi đài, nhà quản lý sẽ được tiến thêm một bước trên con đường đến ngôi Chủ đài.

Hệ thống giải đấu trong Kungfu Bóng Đá  3

Để danh được ngôi vị quán quân, nhà quản lý sẽ phải dẫn dắt đội bóng của mình chiến thắng tất cả đối thủ trên đường đi. Nếu chẳng may thua dù chỉ một trận, người chơi sẽ bị loại và phải đăng ký thi đấu lại từ đầu vào ngày hôm sau nếu muốn thử sức chinh phục thêm một lần nữa.

Tham gia Lôi đài, ứng với mỗi trận thắng người chơi sẽ nhận được tiền và các vật phẩm có giá trị. Thủ đài thành công 15 lần, người chơi còn có cơ hội nhận được các thẻ cầu thủ quý giá cường hóa +5. Bên cạnh đó người Chủ đài sẽ có quyền lợi nhận được một phần phí tham gia thách đấu của những người chơi khác.

Đấu Cúp

Tương tự Lôi đài, đấu Cúp là hình thức thi đấu loại trực tiếp cho người chơi đăng ký thi đấu, được chia làm các mùa giải cách nhau 24h. Tham gia đấu Cúp và dành phần thắng, quản lý đội bóng sẽ nhận được tiền và điểm tích lũy để tham gia World Cup. Tám đội mạnh nhất sẽ được công bố vào 9h sáng mỗi ngày.

Điểm đặc biệt của tham gia tranh Cúp đó là người chơi có quyền đặt cược vào các trận đấu bằng Thẻ cầu thủ, nếu dự đoán đúng, thẻ sẽ được nâng lên 1 cấp, áp dụng với các thẻ cường hóa dưới 5 và không phải thẻ truyền kỳ. Nếu dự đoán sai, mức độ cường hóa của thẻ trở về +1.

Cúp bóng đá thế giới (World Cup)

Mỗi tháng một lần 16 đội có số điểm tích lũy World Cup cao nhất của mỗi khu vực sẽ giành được những tấm vé tham gia World Cup. Các đội bóng tham gia sẽ chia thành 8 bảng theo điểm tích lũy. Vòng đấu bảng kéo dài 3 ngày rưỡi từ sáng thứ Hai cho đến sáng thứ Năm thì kết thúc. Vòng chung kết bắt đầu từ chiều thứ Năm, mỗi ngày tiến hành một vòng, kéo dài trong 4 ngày.

Hệ thống giải đấu trong Kungfu Bóng Đá  4

Trong vòng đấu bảng, người chơi có thể chọn ủng hộ đội bóng bất kỳ. Nếu đội bóng này thắng một trận vòng đấu bảng, người ủng hộ sẽ nhận được 300 vàng. Bước vào vòng chung kết, người chơi có thể sử dụng thẻ Cầu thủ để ủng hộ và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị nếu đội bóng đã lựa chọn trở thành nhà vô địch World Cup.

Đây cũng là giải đấu danh giá nhất mà bất cứ nhà quản lý nào cũng hướng đến trong sự nghiệp cầm quân của mình. Tuy nhiên, góp mặt đã khó, để đạt được ngôi vương càng không dễ. Nó sẽ đòi hỏi các chiến lược gia phải lựa chọn danh thủ, xây dựng đội hình, thiết lập chiến thuật và nâng cao kỹ năng quản lý một cách tối ưu nhất.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: