Hoành Tảo Thiên Hạ “lột xác” với Hiệp Lữ Chiến Thần

Vui hơn, kịch tính hơn và dễ dàng tiếp cận hơn là những cảm giác mà người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ đang được trải qua sau gần một tuần thử nghiệm phiên bản mới Hiệp Lữ Chiến Thần. Những cảm giác trên được mang đến nhờ bốn yếu tố “mang tính cách mạng” của Hiệp Lữ Chiến Thần.

Hoành Tảo Thiên Hạ đã không còn lỗi

Hoành Tảo Thiên Hạ được đánh giá là tựa game có đồ họa 2.5D khóa góc nhìn đẹp nhất trong số những webgame đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chính điểm này đã làm nên sự thu hút của Hoành Tảo Thiên Hạ. Tuy nhiên ngay sau giai đoạn ra mắt, trò chơi này gặp phải một số lỗi do việc cập nhật song song của nhà sản xuất GameWave dẫn tới việc không ít người chơi cảm thấy chán nản.

Hoành Tảo Thiên Hạ “lột xác” với Hiệp Lữ Chiến Thần 1

Để khắc phục tình trạng này, nhà phát hành FPT Online đã nhanh chóng đưa ra các bản cập nhật khắc phục lỗi và cam kết “Hoành Tảo Thiên Hạ nói không với lỗi”. Bên cạnh đó, nội dung các bản cập nhật thường xuyên cũng khiến cho nội dung của Hoành Tảo Thiên Hạ ngày một phong phú hơn so với thời điểm ra mắt vào tháng 07/2013. Đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định, Hoành Tảo Thiên Hạ là một trong những webgame nên trải nghiệm nhất tại Việt Nam.

Tăng tính cạnh tranh

Việc lên cấp, lên chiến lực tốn khá nhiều thời gian công sức của người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ trong những ngày đầu ra mắt game. Chính vì hiểu được điều này, phiên bản Hiệp Lữ Chiến Thần đã cung cấp tính năng Giang Hồ Trợ Thủ (tính năng như pet song lại là những NPC có võ công cao cường).

Hoành Tảo Thiên Hạ “lột xác” với Hiệp Lữ Chiến Thần 2

Theo đó, những NPC như Hồng Thất Công, Âu Dương Phong và Tiểu Long Nữ sẽ biến thành pet. Người chơi sẽ phải thu thập bí kíp cho pet như cho chính nhân vật của mình, đồng thời cường hóa trang bị cho pet. Đây sẽ là những trợ thủ giúp người chơi lên cấp cực nhanh và đồng hành chiến đấu cùng người chơi trong những trận đấu khi bôn tẩu giang hồ.

Nâng cao tính công bằng giữa đại gia và dân cày

Với thú cưỡi Kỳ Lân cùng với tính năng Khiêu Chiến Quần Hiệp, độ khó dành cho những game thủ có cấp độ cao trong Hoành Tảo tăng lên gấp bội. Bạn tự tin về tài chính? Bạn lo sợ về những chiêu hút máu của nhà phát hành? Tất cả sẽ về con số 0 tròn trĩnh khi bạn đối mặt với việc sở hữu thú cưỡi Kỳ Lân và tham gia Khiêu Chiến Quần Hiệp.

Hoành Tảo Thiên Hạ “lột xác” với Hiệp Lữ Chiến Thần 3

Hoành Tảo Thiên Hạ trước kia cũng như biết bao webgame khác khi tiền được mang ra làm thước đo đẳng cấp trong game. Tuy nhiên, khi những vật phẩm lên thú cưỡi Kỳ Lân đều không được bán mà bắt buộc phải kiếm tìm, tích trữ và làm nhiệm vụ.

Hoành Tảo Thiên Hạ “lột xác” với Hiệp Lữ Chiến Thần 4

Bên cạnh đó, tính năng Khiêu Chiến Quần Hiệp được coi là phiên bản nâng cấp của Ván Cờ Trân Lung sẽ để lại những sự tiếc nuối xen lẫn những tiếng ồ à đầy thán phục. Đơn giản chỉ bởi, nếu bạn có 200.000 lực chiến bạn chỉ có thể nhìn thấy mặt của boss thứ nhất. Bạn có 500.000 chiến lực ư, bạn mới gặp boss thứ ba của tính năng này. Và vẫn còn tới 26 boss phía trước đang chờ đợi.

Vui hơn với cực nhiều minigame

Vẫn với tiêu chí để người chơi vui hơn, nhà phát triển GameWave đã đưa khá nhiều minigame vào phiên bản cập nhật Hiệp Lữ Chiến Thần. Nếu như trước kia để tham gia minigame Rút Quẻ người chơi phải dùng nguyên bảo khiến cho ai cũng ngần ngại thì nay với tính năng Đoán Cờ và Lễ Bao Online ai ai cũng có thể tham gia chơi mà không tốn một xu trong khi đó, các hoạt động này vẫn rơi ra những vật phẩm cực giá trị.

Hoành Tảo Thiên Hạ “lột xác” với Hiệp Lữ Chiến Thần 5

Chi tiết về phiên bản mới Hiệp Lữ Chiến Thần của Hoành Tảo Thiên Hạ các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: