Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07

Theo các thông tin nhà phát hành FPT Online mới công bố, trò chơi trực tuyến Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ mở cửa thử nghiệm phiên bản Alpha Test vào ngày 07/07/2013 tới đây. Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test của trò chơi này sẽ kéo dài trong một tuần trước khi bước vào giai đoạn Closed Beta.

Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 1

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết: “Đa số các tựa game mới ra mắt thời gian gần đây đều tiến hành đốt cháy giai đoạn. Tuy nhiên, việc này dẫn đến việc trải nghiệm của người chơi sẽ gặp những lỗi không đáng có. Riêng với Hoành Tảo Thiên Hạ, chúng tôi coi Alpha Test là giai đoạn rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, hướng đến quyền lợi của các bạn game thủ”.

Được biết, những người chơi tham gia thử nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ được nhà phát hành FPT Online tặng những quà hỗ trợ nhằm giúp các bạn có một tuần thử nghiệm game thoải mái nhất. Bên cạnh đó, các tài khoản tham gia thử nghiệm Alpha Test cũng là chủ nhân duy nhất của hàng loạt ưu đãi trong giai đoạn Closed Beta không reset của Hoành Tảo Thiên Hạ.

Dưới đây là một số hình ảnh về các lớp nhân vật và Hoành Tảo Thiên Hạ phiên bản tiếng Việt:

Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 2
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 3
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 4
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 5
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 6
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 7
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 8
Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test từ 07/07 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: