Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test vào đầu tháng 7

Chiều ngày 25/06/2013, nhà phát hành FPT Online đã trình làng trang giới thiệu Hoành Tảo Thiên Hạ cực hoành tráng tại địa chỉ hoanh.gate.vn cùng thông điệp “Đẳng cấp kiếm hiệp 3D”.

Hoành Tảo Thiên Hạ mở cửa Alpha Test vào đầu tháng 7 1

Theo thông báo từ nhà phát hành FPT Online cho hay, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào đầu tháng Bảy tới. Theo đó, giai đoạn Alpha Test sẽ giới hạn tài khoản và người chơi cần có Huyết Chiến Lệnh để kích hoạt tài khoản. Thời điểm thử nghiệm Alpha Test vào đầu tháng Bảy, tức là chỉ còn hơn một tuần nữa là các game thủ Việt sẽ được tự tay trải nghiệm tựa game này.

Trong đợt thử nghiệm Alpha Test lần này, các game thủ sẽ được cung cấp tài khoản với các trang bị cấp cao để thoải mái trải nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ. Kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test, các game thủ tham gia thử nghiệm sẽ nhận được các gói quà tri ấn từ nhà phát hành FPT Online.

Một đại diện của nhà phát hành FPT Online cho biết: “Với mục đích đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ thử nghiệm Alpha Test giới hạn tài khoản. Sẽ có 15.000 Huyết Chiến Lệnh được phát trên trang giới thiệu, diễn đàn và fanpage của Hoành Tảo Thiên Hạ. Chỉ có những tài khoản có mã kích hoạt mới có thể tham gia đợt thử nghiệm lần này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: