Hoành Tảo Thiên Hạ mở giới hạn Alpha Test

Như các bạn cũng đã biết, Hoành Tảo Thiên Hạ là trò chơi trực tuyến mới nhất của nhà phát hành FPT Online và trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test vào ngày 07/07/2013 tới đây. Theo các thông báo ban đầu của FPT Online thì hãng này sẽ hạn chế số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm Alpha Test nhằm “đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như tính ổn định của trò chơi trước khi ra mắt chính thức”.

Hoành Tảo Thiên Hạ mở giới hạn Alpha Test 1

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, việc giới hạn thử nghiệm Alpha Test đã khiến cho nhiều game thủ bức xúc và mã kích hoạt Huyết Chiến Lệnh trở thành hàng hiếm. Với nỗ lực mang đến cộng đồng chất lượng game tốt nhất nhưng đồng thời cũng mở rộng cửa đối với tất cả game thủ, FPT Online đã nhanh chóng bổ sung thêm máy chủ để đáp ứng cho 50.000 tài khoản tham gia thử nghiệm Alpha Test.

Được biết, hệ thống báo danh thử nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ cũng đã được mở cửa trở lại. Người chơi chỉ cần truy cập vào hoanh.gate.vn, đăng ký tài khoản sau đó nhấn nút báo danh và trả lời câu hỏi là có vé tham gia thử nghiệm Alpha Test vào ngày 07/07/2013 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: