Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản chính thức

Vào lúc 09h30 sáng nay (16/07/2013), Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ mở cửa không giới hạn tài khoản sau một tuần thử nghiệm Alpha Test thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Theo các thông tin từ FPT Online, đợt thử nghiệm Alpha Test của Hoành Tảo Thiên Hạ đã đạt những kết quả rất khả quan với 50.000 tài khoản kích hoạt, 20.000 người chơi cùng thời điểm và 15 máy chủ thử nghiệm. Đây có thể nói là một khởi đầu hoàn hảo cho Hoành Tảo Thiên Hạ.

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản chính thức 1

Bắt đầu từ 09h30 sáng nay, các game thủ sẽ được trải nghiệm miễn phí Hoành Tảo Thiên Hạ với tiêu chí ba không là không reset tài khoản thêm lần nào nữa, không cần mã kích hoạt và không giới hạn tài khoản tham gia.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi trong tuần đầu trải nghiệm game, nhà phát hành FPT Online đã đưa ra nhiều sự kiện để hỗ trợ những người chơi mới. Mỗi nhân vật tạo mới được nhận ngay 3.000 lễ kim làm “vốn” khi chính thức bước chân vào thế giới kiếm hiệp của Hoành Tảo Thiên Hạ.

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản chính thức 2

Trong phiên bản chính thức lần này, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ cập nhật thêm hàng loạt nội dung mới như mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 70, mở hệ thống nhiệm vụ Phong Vân, thêm phụ bản Cái Bang Trúc Lâm do Hồng Thất Công trấn giữ. Việc mở giới hạn cấp độ lên 70 sẽ tạo cơ hội cho người chơi mở khóa hàng loạt kỹ năng mới như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cố Nhược Kim Thang, Sư Tử Hống, Đề Hồ Quán Đính, …

Bên cạnh đó, linh thú Chu Tước sẽ xuất hiện trong Hoành Tảo Thiên Hạ. Tăng tốc độ di chuyển, hỗ trợ thuộc tính sức mạnh, hộ giáp và thể chất, những linh thú này sẽ mang lại cho người chơi chiến lực đáng kể cùng vẻ uy phong và đẳng cấp.

Các bạn game thủ quan tâm tới Hoành Tảo Thiên Hạ có thể tìm hiểu thêm tại hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: