Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản OBT thành công

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, Hoành Tảo Thiên Hạ đã có một ngày ra mắt phiên bản Open Beta cực kỳ thành công với 14 máy chủ hoạt động không ngừng nghỉ. Khởi đầu bằng 13 máy chủ, vượt mốc 20.000 người chơi cùng một thời điểm cùng 50.000 tài khoản thử nghiệm đã tạo ra lực đẩy to lớn cho Hoành Tảo Thiên Hạ trong ngày Open Beta vừa qua.

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản OBT thành công 1

Hoành Tảo Thiên Hạ đã trình làng 19 máy chủ

Tính đến thời điểm 17h00 ngày 16/07/2013, Hoành Tảo Thiên Hạ đã tiếp nhận hơn 60.000 game thủ tham gia với 14 máy chủ hoạt động không ngừng nghỉ. Theo ghi nhận của GameLandVN vào lúc 16h10 ngày 17/07/2013 thì Hoành Tảo Thiên Hạ đã trình làng máy chủ thứ 19 mang tên Kim Long.

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản OBT thành công 2

Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ có mặt các phòng máy tại 21 tỉnh, thành trên cả nước

Theo ghi nhận từ cộng đồng game thủ, trong ngày đầu ra mắt, Hoành Tảo Thiên Hạ đã khắc phục được hiện tượng nghẽn đăng nhập, game vận hành mượt mà và đáp ứng được kỳ vọng của đa số người chơi. Hầu hết game thủ đều ghi nhận, các lỗi trong giai đoạn Alpha Test đã được khắc phục và game không có tình trạng nghẽn kết nối hay mất kết nối xảy ra trong ngày đầu tiến hành Open Beta.

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt phiên bản OBT thành công 3

Các sứ giả xinh đẹp của Hoành Tảo Thiên Hạ mang quà cho game thủ

Cũng theo các thông tin từ FPT Online, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ có mặt tại khắp các phòng máy trong cả nước với sự xuất hiện của các sứ giả xinh đẹp. Đoàn sứ giá của Hoàn Tảo Thiên Hạ sẽ đi qua 21 tỉnh, thành trên toàn quốc và mang đến cho người chơi nhiều quà tặng bất ngờ như giftcode, áo thun, …

Thông tin chi tiết về Hoành Tảo Thiên Hạ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: