Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành FPT Online, phiên bản mới nhất của Hoành Tảo Thiên Hạ mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ đã được trình làng vào ngày 29/10/2013 vừa qua. Phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ nhiều thử thách mới hấp dẫn và thú vị hơn.

Trùm cuối Phong Thanh Dương

Trong phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ phải đối đầu với một nhân vật khá nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung là Phong Thanh Dương. Phong Thanh Dương có cấp độ 90 với 18 triệu HP và có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt linh hoạt. Nếu các bạn không có sức mạnh và kỹ năng vượt trội thì khó lòng phân tài cao thấp cùng ông ta.

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ 1

Phụ bản Thập Diện Mai Phục

Thập Diện Mai Phục là phụ bản mới nhất của Hoành Tảo Thiên Hạ khi phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt. Yêu cầu cấp độ tối thiểu là 65, Thập Diện Mai Phục là phụ bản cao cấp nhất trong Hoành Tảo Giang Hồ hiện nay. Phụ bản này có sự thử thách khá cao nên cả những nhân vật có chiến lực cao cũng khó lòng ứng phó hết các đợt tấn công của quái vật trong này. Để hoàn thành phụ bản này thì người chơi nên tham gia cùng tổ đội và lưu ý các thông báo để chọn cách tấn công phù hợp nhất. Phần thưởng khi hoàn thành phụ bản này là Thái Huyền Kinh và Cổ Thư Chú Giải.

Tu hành

Trong phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hoành Tảo Thiên Hạ đã trình làng một tính năng mới mang tên tu hành. Tu hành có tất cả 12 thư tịch, đều là những bộ sách được ngàn đời truyền thụ, trở thành luân lý yếu quyết trong lịch sử như Đạo Đức Kinh, Sơn Hải Kinh, Võ Mục Di Thư, Kinh Dịch, … Tu hành đủ 12 bộ thư tịch trong Hoành Tảo Thiên Hạ, người chơi sẽ được cộng thêm 67.500 HP, 2.700 MP, 13.500 công kích và 6.750 phòng thủ.

Dịch Cân Kinh

Là một trong những tuyệt kỹ trấn bảo của Thiếu Lâm Tự, Dịch Cân Kinh là một bộ võ công nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp và được người đời ngưỡng vọng. Trong bản cập nhật ra mắt vào ngày 20/10/2013 vừa qua, Hoành Tảo Thiên Hạ đã trình làng 12 chiêu thức của Dịch Cân Kinh. Sau khi lĩnh hội đủ 12 chiêu thức, người chơi sẽ tăng chỉ số và chiêu thức đến mức “đăng phong tháo cực”.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Hoành Tảo Thiên Hạ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: