Hội ngộ giai nhân và cao thủ trước thềm Đại Kiếm Hội

Vào lúc 14h00 ngày 08/01/2010, Nhà phát hành VinaGame sẽ tổ chức một buổi họp mặt thân mật giữa ba mỹ nhân có số phiếu bình chọn cao nhất trong top 10 của cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân và các cao thủ đi vào vòng chung kết khu vực miền Nam của giải đấu Vô Song Hào Kiệt. Cuộc hội ngộ sẽ được tổ chức tại quán café Điểm Hẹn Sài Gòn (230 đường 3/2, P.12, Quận 10, TP.HCM).

Hội ngộ giai nhân và cao thủ trước thềm Đại Kiếm Hội

“Công chúa hoa hồng” Vũ Hà Kiều My sẽ có mặt trong buổi giao lưu.

Đây được xem là buổi gặp gỡ, làm quen ban đầu khi trong số họ sẽ có một mỹ nhân trở thành Băng Tuyết Nhi và một cao thủ Hỏa Vô Song – đại diện cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế. Hai nhân vật này sẽ cùng hội ngộ và khai mở bí mật “Song Kiếm Hợp Bích” trong Đại Kiếm Hội miền Bắc diễn ra vào ngày 17/01/2010. Theo đó, Game thủ Kiếm Thế có thể đến tham dự để giao lưu trực tiếp và chứng kiến tài năng các giai nhân xinh đẹp cũng như chia sẻ, học hỏi thêm những kinh nghiệm kỹ năng “PK” của các cao thủ. Những tin tức cực “nóng” về chương trình Đại Kiếm Hội cũng sẽ được Ban tổ chức “bật mí” trong dịp này.

Hội ngộ giai nhân và cao thủ trước thềm Đại Kiếm Hội

Các cao thủ của Vô Song Hào Kiệt cũng có mặt.

Đặc biệt, tất cả các game thủ đến tham gia buổi hội ngộ này sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn gồm 20 vạn đồng khóa, áo thun Kiếm Thế và 30 vé VIP xem chương trình Đại Kiếm Hội trong phần Bốc thăm may mắn. 100 người đến tham gia chương trình sớm nhất sẽ có cơ hội được nhận phiếu nước uống miễn phí cùng vé mời tham dự Đại Kiếm Hội. Ngoài ra, chương trình còn gửi tặng đến tất cả các game thủ những món quà lưu niệm của game Kiếm Thế.

Hội ngộ giai nhân và cao thủ trước thềm Đại Kiếm Hội

Hỏa Vô Song, Băng Tuyết Nhi biểu tượng của cộng đồng Kiếm Thế sẽ lộ diện tại Đại Kiếm Hội

Sau buổi gặp gỡ này, cộng đồng người chơi Kiếm Thế tại khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ gặp lại nhau trong đêm “Dạ yến nghệ thuật” Đại Kiếm Hội với quy mô lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 10/01/2010 tại Sân vận động quân khu 7 (Số 2 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình).

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: