IMBay Online đã ra mắt trang chủ chính thức

Vào ngày 25/06/2012 vừa qua, trang chủ của IMBay Online, trò chơi đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới game thủ Việt đã chính thức đi vào hoạt động. Theo các thông tin từ nhà phát hành SSG, trò chơi này sẽ ra mắt vào cuối tháng Sáu này.

Vốn được đánh giá cao với đồ họa đẹp mắt và hình ảnh sinh động, một lần nữa trang chủ IMBay lại tạo ra ấn tượng mới. Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này như màu sắc tươi tắn cùng thiết kế nhân vật theo kiểu chibi được nhiều bạn trẻ “tuổi teen” ưa thích vẫn được trang chủ bảo toàn và phát huy. Ngoài ra thì những tính năng và hướng dẫn của trò chơi cũng đã được cập nhật gần như hoàn chỉnh.

IMBay Online đã ra mắt trang chủ chính thức 1

Cùng với sự ra mắt này, diễn đàn IMBay cũng đi vào hoạt động. Diễn đàn sẽ là nơi quây quần của những phi công sau những chuyến bay dài hoặc khi vừa trở về từ những cuộc chiến sinh tử. Theo chia sẻ từ một đại diện SSG, ra mắt trang chủ và diễn đàn IMBay trong thời điểm này là khá “mạo hiểm” khi mọi sự tập trung đều dành cho sân chơi lớn Euro 2012. Tuy nhiên, nhà phát hành này vẫn hi vọng trang chủ và diễn đàn IMBay sẽ nhận được sự quan tâm từ phía game thủ cũng như sẽ làm tròn nhiệm vụ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các phi công từ lúc ra mắt.

Trong lúc chờ đợi IMBay ra mắt, các phi công hãy ghé qua diễn đàn để tìm cho mình những chiến hữu trong tương lai hoặc hãy lên kế hoạch kiến thiết một hạm đội hùng tráng nhé. Bên cạnh đó các phi công cũng có thể tham gia những hoạt động sôi nổi trên fanpage để kiếm cho mình những phần quà thật hấp dẫn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: