IMBay Online: Lộ diện phi công đầu tiên nhận iPhone 4

“Bay cùng iPhone 4 và Galaxy S3” là hai hoạt động hấp dẫn đang diễn ra trong giai đoạn open beta của trò chơi IMBay Online. Theo các thông tin từ nhà phát hành SSG công bố, chiếc iPhone 4 đầu tiên đã thấy chủ nhân. Game thủ may mắn sở hữu chiếc iPhone 4 đầu tiên của IMBay Online là một “phi công” có tên ChiếnBinh, hiện đang bay tại máy chủ Ngọc Trinh.

Sau khi xác nhận thông tin, ChiếnBinh hiện đang là học sinh lớp 11 tại Nha Trang (Khánh Hòa) và không tiện đến nhận giải. Sau khi thỏa thuận, nhà phát hành SSG đã quyết định trao giải cho người đại diện của game thủ ChiếnBinh là chị gái hiện đang học tại TP.Hồ Chí Minh.

IMBay Online: Lộ diện phi công đầu tiên nhận iPhone 4 1

Hoạt động “Bay cùng iPhone 4 và Galaxy S3” của IMBay Online đang diễn ra sôi nổi từ trung tuần tháng 07/2012 cho đến nay. Giải thưởng hấp dẫn là hai chiếc điện thoại sành điệu đã thu hút đông đảo sự quan tâm cũng như yêu thích của cộng đồng game thủ. Bên cạnh những chiếc siêu dế đang chờ đợi bạn, nhiều phần quà hấp dẫn trong các sự kiện cũng hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui cho game thủ Việt trong hè này.

Nếu bạn chưa biết, IMBay online là trò chơi trực tuyến bắn súng canh tọa độ với đồ họa khá teen và màu sắc sinh động, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích game tại Việt Nam. Game được phát hành bởi SSG, một công ty trẻ với nhiều sản phẩm hấp dẫn và đang từng bước khẳng định vị trí của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: