IMBay Online nhấn mạnh yếu tố thời trang đẹp mà rẻ

Với yếu tố thời trang được chú trọng, IMBay Online thể hiện đẳng cấp người chơi thông qua những bộ cánh nổi bật và chiến cơ hùng mạnh. Shop thời trang của hãng hàng không IMBay với đầy đủ các trang phục giúp phi công có thêm sự tự tin trong quá trình tham gia chiến đấu. Với những bộ trang phục theo các nhân vật nổi tiếng như Sakura, nữ thần Athena…hoặc những bộ cánh tự phối, các bạn teen sẽ thỏa sức thể hiện gu thời trang chuẩn không cần chỉnh của mình. Dù cầu kỳ hay đơn giản, khẳng định cá tính riêng biệt của bản thân là nhu cầu không thể bỏ qua.

IMBay Online nhấn mạnh yếu tố thời trang đẹp mà rẻ 1

Bên cạnh việc có một bộ cánh thời trang, các phi công cũng không thể thiếu một chiến cơ tốt xứng tầm với đẳng cấp của mình. Những máy bay lạ mắt vừa đẹp mắt vừa thiện chiến đều có một tính năng độc đáo riêng. Thêm vào đó, những trang bị đi kèm sẽ giúp tăng thêm sức chiến đấu cho máy bay.

IMBay Online nhấn mạnh yếu tố thời trang đẹp mà rẻ 2

Và lý do quan trọng tạo nên cơn sốt mua sắm này chính là giá trang bị vô cùng hấp dẫn. Hệ thống xu và xu khóa đều hỗ trợ hết mức tối đa cho sở thích shopping các phi công. IMBay Online đã hoàn toàn “dẹp bỏ” những nhận định “hút máu” của dòng game casual khi đưa ra định mức quy đổi 100 đồng = 1 SSRoll = 8 xu. Điều này đồng nghĩa với việc các phi công “bình dân” cũng sẽ dễ dàng sở hữu cho mình chiến đấu cơ Transformer hùng mạnh hay máy bay Iron Man lẫm liệt, đi cùng với nhiều bộ cánh thời trang cá tính.

Mùa hè này bạn có muốn bay thật đã trên một chiến cơ hùng mạnh bậc nhất, tự tin thể hiện cá tính nổi bật? Hãy cùng đến shop thời trang IMBay để tận hưởng thiên đường mua sắm tất cả trong một này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: