IMBay Online tặng iPhone 4 và Galaxy S3 đón closed beta

Theo các thông tin mới nhận từ SSG, vào lúc 10h00 ngày 12/07/2012, webgame IMBay Online sẽ tiến hành khởi động giai đoạn closed beta không reset nhân vật. Đây cũng chính là bước khởi đầu đánh dấu sự “tham chiến” chính thức của IMBay tại Việt Nam. Nhân dịp này, nhà phát hành SSG tổ chức một loạt sự kiện hấp dẫn kéo dài đến hết tháng Bảy dành tặng các game thủ với nhiều quà tặng giá trị. Đáng chú ý nhất là hai “siêu dế” iPhone 4 và Galaxy S3 cũng được mang ra làm quà tặng dành cho các game thủ may mắn.

IMBay Online tặng iPhone 4 và Galaxy S3 đón closed beta 1

Ra mắt trang giới thiệu từ giữa tháng Sáu, IMBay Online đã ngay lập tức ghi điểm với đông đảo bạn trẻ tuổi teen bằng đồ họa dễ thương, màu sắc sinh động và lối chơi “quen mà lạ”. Trò chơi trực tuyến bắn súng canh tọa độ này được đánh giá khá thú vị, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích game tại Việt Nam. Với đợt thử nghiệm alpha test vào tuần trước, IMBay Online đã nhận được khá nhiều phải hồi tích cực từ phía game thủ.

Được biết, những game thủ đã tham gia đợt alpha test vừa rồi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong đợt closed beta lần này. Mùa hè của các game thủ Việt sẽ không thể “nóng” hơn nữa với cơn lốc quà tặng từ IMBay Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: