IMBay sẽ “cất cánh” vào lúc 14h00 chiều nay

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành SSG, vào lúc 14h00 chiều nay (05/07/2012) trò chơi trực tuyến thể loại bắn súng canh tọa độ IMBay Online sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test. Như vậy sau bao ngày chờ đợi, lần đầu tiên game thủ sẽ được “sờ tận tay day tận mắt” sản phẩm này. Những dự đoán và nhận định dành cho IMBay so với những trò chơi khác cùng thể loại đã có mặt liệu có chính xác? Tất cả sẽ được bật mí vào chiều hôm nay.

IMBay sẽ “cất cánh” vào lúc 14h00 chiều nay 1

Cũng theo nguồn tin từ SSG cung cấp, đợt thử nghiệm này sẽ không giới hạn tài khoản tham gia và sẽ reset nhân vật khi kết thúc. Được biết, IMBay Online là trò chơi trực tuyến bắn súng canh tọa độ với đồ họa khá teen và màu sắc sinh động, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích game tại Việt Nam. Một thông tin khác khá hấp dẫn, những phần quà giá trị trong đợt thử nghiệm closed beta sẽ được gửi đến cho những game thủ tham gia đợt thử nghiệm alpha test lần này.

IMBay sẽ “cất cánh” vào lúc 14h00 chiều nay 2

IMBay Online đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía các bạn trẻ và cả những bậc phụ huynh vì hình ảnh khá vui tươi và trong sáng. Theo những nhận định chung, trò chơi có hình thức khá vui nhộn, không đề cao yếu tố “cày kéo” và mang tính chất giải trí cao. Nếu bạn chưa có kế hoạch trong hè, thì IMBay có khả năng là một lựa chọn đáng chú ý. Thông tin chi tiết về giai đoạn thử nghiệm alpha test của IMBay Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: