iPhone 4S trong sự kiện Trùng Phùng Lệnh đã có chủ

Chỉ sau 3 ngày diễn ra, sự kiện Trùng Phùng Lệnh do VDC-Net2E tổ chức cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa đã nhanh chóng thu hút được hơn 20.000 lượt tham gia. Trong đó, hai game thủ may mắn tham gia vào sự kiện này ở vị trí số 10.000 và 20.000 đã trở thành chủ nhân sở hữu của 02 chiếc điện thoại iPhone 4S sành điệu.

Được biết, phần thưởng may mắn và giá trị nhất của sự kiện Trùng Phùng Lệnh thuộc về game thủ Worrior thuộc máy chủ Song Ngư và xLeahDizonx thuộc máy chủ Thiên Ưng. Worrior chia sẻ: “Thực sự mình cảm thấy rất hưng phấn và bất ngờ khi trở thành chủ nhân sở hữu của chiếc điện thoại iPhone 4S này. Đây có lẽ là một món quà ý nghĩa nhất mà mình có được khi lần đầu tiên tham gia vào hành trình huyền thoại. Cảm ơn VDC-Net2E rất nhiều vì đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy dành cho chúng tôi”.

iPhone 4S trong sự kiện Trùng Phùng Lệnh đã có chủ 1

Diễn ra từ ngày 19/12/2011, sự kiện Trùng Phùng Lệnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng được VDC-Net2E tổ chức nhằm tạo mọi cơ hội thuận lợi nhất, nhanh nhất cho cộng đồng người chơi có thể khám phá và trải nghiệm hành trình huyền thoại.

Khi game thủ Con Đường Tơ Lụa tham gia vào sự kiện Trùng Phùng Lệnh sẽ ngay lập tức nâng cấp độ nhân vật của mình sở hữu lên cấp độ 90 hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, người chơi còn được nhận ngay 1.000.000 điểm kĩ năng, 01 vũ khí Nhật ấn cấp 10 + 5, 01 bộ trang bị + 5, 01 bộ trang sức Nhật ấn + 5 cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ giá trị khác. Đặc biệt, người chơi tham gia sự kiện này ở vị trí thứ 10.000 và 20.000 sẽ nhận ngay điện thoại iPhone 4S sành điệu.

Thông tin chi tiết về sự kiện Trùng Phùng Lệnh của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: