Jeff Broadbent là nhà soạn nhạc cho Thời Đại Anh Hùng

Theo các thông tin mà nhà phát hành FPT Online mới công bố, trò chơi trực tuyến Thời Đại Anh Hùng không những được NetEase đầu tư về mặt hình ảnh mà còn được rất được chăm chút về mặt âm thanh. Âm nhạc trong Thời Đại Anh Hùng được NetEase đầu tư rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp với sự tham gia của nhà soạn nhạc nổi tiếng Jeff Broadbent.

Jeff Broadbent là nhà soạn nhạc cho Thời Đại Anh Hùng 1

Jeff Broadbent từng tham gia phối nhạc cho nhiều tựa game nổi tiếng như Planetside 2, Transformers: Dark of the moon và I Am Alive. Trước khi hợp tác của NetEase, ông từng cộng tác với nhiều nhà phát triển game danh tiếng tại phương Tây như Activision, Warner Bros., Sony Online, Electronic Arts và Ubisoft.

Trong sự nghiệp sáng tác nhạc nền dành cho game, Jeff Broadbent đã giành được rất nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải âm nhạc danh giá như Hollywood Music in Media Awards, Global Music Award, Radio Rivendell Awards và Game Music Online. Đặc biệt hơn, bản nhạc nền của Thời Đại Anh Hùng đã mang lại cho Jeff Broadbent huy chương vàng ở nội dung nhạc nền dành cho game tại lễ trao giải Global Music Award 2014.

Jeff Broadbent là nhà soạn nhạc cho Thời Đại Anh Hùng 2

Trong quá trình sáng tác nhạc nền cho Thời Đại Anh Hùng, Jeff đã huy động gần 100 nhạc công với nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Mỗi nhạc công đều có sự tập trung cao độ và hòa mình vào bản phối của mình. Theo đánh giá của giới chuyên môn, bản nhạc nền của Thời Đại Anh Hùng là sự tổng hòa đặc sắc và huyền bí. Nó như một tấm thảm nhẹ nhàng đưa người chơi bước vào những cuộc phiêu lưu đầy đam mê và hùng tráng.

Tham gia Thời Đại Anh Hùng, người chơi sẽ được chứng kiến một rừng âm thanh quy mô và đầy sức mạnh của dàn nhạc giao hưởng phương Tây hòa quyện trong hơi thở ngũ cung phương Đông đầy ý nhị. Tiếng đại cổ (trống lớn) giữ nhịp cho dàn vĩ cầm dày đặc như khung cảnh mịt mù khói lửa chiến tranh với nhịp chân binh mã bước dồn về vinh quang và cái chết. Tiếng sáo tây khoan thai chen lẫn nét ai oán của hạc cầm, hơi thở u trầm của saxophone như lòng người chinh nhân hoài vọng cố hương.

Với tài năng của mình, Jeff Broadbent đã thổi hồn vào từng khung cảnh và góp phần không nhỏ trong việc tái hiện khung cảnh chiến trận hoành tráng của Thời Đại Anh Hùng. Có thể nói rằng, âm nhạc của Thời Đại Anh Hùng là âm nhạc của sự xông pha mà chỉ những ai đã một lần bước chân vào sa trường mới cảm được cái hồn của nó.

Các bạn quan tâm tới Thời Đại Anh Hùng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại moba.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: